HAGL mở màn V-League 2019 đầy ấn tượng khi thắng Sanna Khánh Hòa với tỷ số 4-1 ngay trên sân khách. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Dương Minh Ninh lại nhận thất bại 1-2 trước TP HCM ngay trên sân nhà Pleiku ở vòng 2.

Sau trận đấu, HLV Dương Minh Ninh cho rằng không chỉ Tuấn Anh mà các cầu thủ HAGL đều chơi thiếu phục ở trận đấu này. Tuấn Anh đeo băng đội trưởng và thi đấu năng nổ nhất bên phía đội chủ nhà nhưng vẫn không thể giúp đội bóng phố Núi có được điểm.

Chia sẻ ở buổi họp báo, HLV Dương Minh Ninh cho hay: "Sau một năm nghỉ thi đấu thì sau 2 trận vừa qua, có thể nói rằng Tuấn Anh đã có một sự trở lại khá tốt. Dù vậy, lần đầu tiên được đá trên sân nhà sau 1 năm thì cũng có nhiều điều ảnh hưởng đến cảm xúc và khiến cho Tuấn Anh thi đấu chưa thật sự như mong muốn".

Nói về trận thua TP HCM, ông Ninh chia sẻ: "Phải nói là sau kết quả tốt trong trận đầu tiên thì đến trận thứ 2 này, toàn đội đã thi đấu dưới sức nên kết quả cũng không được như mong đợi. Trước trận, BHL cũng đã phân tích đối thủ kỹ càng và phải nói rằng TPHCM có khả năng phản công rất tốt. Hàng hậu vệ của chúng tôi cũng đã chơi tốt, tuy nhiên 2 bàn thua đều đến những tình huống phản công".

Thuyền trưởng đội bóng phố Núi cho biết thêm: "Đây mới là vòng đấu thứ hai và toàn đội đều đang nỗ lực hết sức mình để có được những điểm số tối đa sau từng trận đấu. Kể từ khi Công Phượng đi thì khoảng trống để lại là rất lớn tuy nhiên những cầu thủ còn lại đủ khả năng để lấp vào khoảng trống đó. Trận đấu đầu tiên chúng tôi đã làm rất tốt. Đến trận đấu này, chúng tôi vẫn kiểm soát bóng nhiều, tấn công nhiều nhưng những đường chuyền cuối cùng lại thiếu chính xác".

Sau trận thua TP HCM, HAGL sẽ đá vòng 3 V-League 2019 trên sân nhà Pleiku bằng cuộc tiếp đón Sài Gòn FC.