HAGL có màn lội ngược dòng trước Nam Định ở hiệp hai nhưng đúng phút bù giờ cuối cùng thì họ lại để cho đội chủ nhà cầm hòa 2-2. Trận đấu này, đội trưởng Tuấn Anh vắng mặt và Xuân Trường là thủ quân của đội khách.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Tea-hoon lý giải về sự vắng mặt của Tuấn Anh: "Đối với Tuấn Anh có chấn thương va chạm nhẹ ở trận trước. Như các bạn thấy Tuấn Anh trải qua thời gian dài tập luyện, điều trị, hồi phục chấn thương suốt năm qua, tiền sử chấn thương nhiều nên chúng tôi hết sức thận trọng với cậu ấy dù là chấn thương nhỏ. Tôi muốn các bạn hết sức thông cảm và bảo vệ Tuấn Anh trong trường hợp này".

HLV HAGL tiết lộ lý do Tuấn Anh vắng mặt ở trận hòa Nam Định

HLV Lee Tea-hoon tiếc nuối khi bị Nam Định cầm hòa

Nói về trận hòa với Nam Định, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay: "Thực sự tỉ số hòa 2-2 cũng có hơi chút đáng tiếc. Hôm nay đội Nam Định có màn trình diễn tương đối tốt, đó là bóng đá. Chút mắc sai sót ở tình huống cuối cùng đã khiến chúng tôi nhận bàn thua, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện trong thời gian tới".

Sân Thiên Trường đã chứng kiến một lượng CĐV kỷ lục kể từ đầu mùa giải. Nói về điều này, HLV trưởng HAGL cho hay: "Các đội bóng đến sân Nam Định chơi là không phải dễ vì có lượng người ủng hộ to lớn và các cầu thủ chịu áp lực lớn nhất là các đội khách.

Hiệp 1 HAGL chơi bình tĩnh đá phòng ngự, cân bằng đội hình chắc chắn, các cầu thủ tuân thủ chiến thuật. Tiếc là chúng tôi lại thủng lưới sớm. Tuy nhiên, cầu thủ không bối rối, kiên trì tuân thủ đấu pháp, còn hiệp 2 giành được lợi thế và ưu thế trên sân.

Thực sự các bạn biết ở Việt Nam đá sân khách rất khó khăn, đặc biệt là Nam Định có các CĐV rất đông, cầu thủ phải chơi tập trung trước sức ép. Việc có 1 điểm không phải là một điều dễ." HLV Lee Tae-hoon chốt lại.

Ở vòng đấu tiếp theo, HAGL sẽ tiếp đón Viettel trên sân nhà diễn ra ngày 9/8 tới.