Cuối tháng 1 vừa qua, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức Lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2018. Theo đó, nhiều trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn ngay từ vòng khai mạc. 

Cụ thể như Hà Nội gặp Hải Phòng trên sân nhà, HAGL tiếp đón B.Bình Dương tại Pleiku... trận cầu giữa CLB TP.HCM tiếp đón SLNA trên sân Thống Nhất cũng rất đáng được chờ đợi bởi quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã có sự đầu tư mạnh mẽ cho đội bóng. Trong đó nổi bật nhất chính là sự xuất hiện của HLV Miura trên băng ghế huấn luyện. 

Với những đội hình rất nhiều ngôi sao như Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Gonzalo, Hải Anh, Văn Thuận... TP.HCM được người hâm mộ Sài thành ngóng trông trong trận mở màn gặp CLB SLNA trên sân Thống Nhất diễn ra ngày 10/3. Tuy nhiên, trận đấu này đã được rời sang ngày 4/4 và đoàn quân của HLV Miura sẽ nghỉ vòng 1. 

Lý do là bởi SLNA sẽ đá AFC Cup 2018 trước đó ít ngày nên BTC giải quyết định dời trận đấu thuộc vòng 1 giữa TP.HCM vs SLNA sang ngày 4/4. Như vậy, HLV Miura và những ngôi sao "bom tấn" không có cơ hội ra mắt NHM TP.HCM ở trận mở màn V.League 2018. 

HLV Miura lỡ hẹn ra mắt CLB TP.HCM ở vòng 1 V.League 2018
Vòng 1 V.League 2018