Trong trận đấu giữa Hà Nội FC vs Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối qua, 11/9, một quả pháo sáng đã được ném từ khu vực hội CĐV Nam Định, trúng chân một khán giả nữ khiến người này bỏng lưu huỳnh nặng phải đưa đi cấp cứu. Nhiều quả pháo sáng khác được ném xuống sân khiến trận đấu bị tạm dừng nhiều lần.

Tất cả những hành động phá hoại kể trên được cho là xuất phát từ những CĐV Nam Định quá khích. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định đã có nhận định khác. Ông nói: "Tôi rất buồn vì sự cố đáng tiếc này. Đây là hành động phá hoại chứ không phải cố vũ. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng CĐV Nam Định không ai có hành động như vậy".

Theo thuyền trưởng của Nam Định, rất có thể đã có kẻ xấu trà trộn vào khu vực CĐV Nam Định để thực hiện hành động phá hoại: "Là hội viên hội CĐV Nam Định, chủ tịch hội nói là phải nghe. Tôi không hiểu phần tử nào đã cố tình gây ra chuyện này".

"Tôi có thể nhắn tới các CĐV Nam Định rằng hãy luôn cổ vũ văn minh lịch sự nhất và tích cực lên án những hành động phá hoại", HLV Nguyễn Văn Dũng nói. 

Ở trận đấu tối qua, Nam Định đã để thua với tỷ số 1-6 trước chủ nhà Hà Nội. Với chiến thắng này, Hà Nội FC đóng đinh vào vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 46 điểm sau 22 trận, hơn đội nhì bảng TP.HCM 5 điểm. Trong khi đó Nam Định giậm chân ở vị trí thứ 10 với 27 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm.