TP.HCM bước vào trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 21 V.League 2019, với nhiệm vụ phải thắng để quên đi hai thất bại liên tiếp gần đây. Sau khi kết thúc 90 phút, thầy trò HLV Chung Hae-soung đã được hưởng niềm vui trọn vẹn, nhờ cú đúp của Victor Mansaray và Quang Nam.

Bước vào phòng họp báo, đồng hương của thầy Park nói: “Sau khi trận đấu với Quảng Nam ở vòng đấu trước kết thúc, tôi cũng chưa nói mục tiêu của TP.HCM là vô địch. Tôi muốn mọi người đánh giá về đội bóng khác hẳn so với mùa giải năm trước, chứ không phải vô địch hay không.

Giành chức vô địch lúc nào cũng khó, đội bóng cần nỗ lực nhiều hơn. Dù biết lâu rồi, bóng đá TP. HCM  chưa có thêm chức vô địch nào. Tôi đã chia sẻ rất nhiều với các học trò, chúng tôi đã thua hai trận đấu trước nên hôm nay có nhiều khó khăn về mọi mặt.

Tôi chỉ nhắc các cầu thủ ra sân phải tự tin mà thi đấu, nên thấy rõ là trong hiệp 1 chúng tôi đã có bàn thắng sớm. Lúc này, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến các cầu thủ đã cùng tôi vượt qua khó khăn. Chúng tôi đang rất tự tin hướng tới 5 vòng đấu còn lại và bán kết Cúp Quốc Gia”.

Chiến thắng trước Than Quảng Ninh, giúp TP.HCM tiếp tục có khoảng cách 5 điểm với đội đầu bảng là Hà Nội. Ở vòng đấu thứ 22, đoàn quân của HLV Chung Hae-soung sẽ có chuyến làm khách tới sân Vinh của SLNA.