Trả lời trong chương trình trên K+, HLV Trần Minh Chiến đã thẳng thắn thừa nhận việc chia tay B.Bình Dương bởi không kiểm soát được phòng thay đồ đội bóng. Điều này được cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam cho biết đã xảy ra từ đầu giải đến giờ.

Ông Chiến cũng cho biết thêm, việc chia tay đội bóng đã được HLV này cân nhắc rất kỹ, và ngoài ra, điều đó nhằm giữ gìn thương hiệu của đội bóng đất Thủ.

"Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định chia tay B.Bình Dương. Chúng tôi đã có một mùa giải trước khá thành công. Điều đó được tạo nên bởi toàn đội, như một gia đình, đều đồng lòng nhất trí hướng tới mục tiêu.

Tuy nhiên, sang đến năm nay, tôi không còn kiểm soát được phòng thay đồ. Một số cầu thủ tự coi mình là nhất, và thật sự khiến tôi không hài lòng. Là HLV, ai chẳng muốn nắm rõ tất cả những gì về đội bóng của mình. Tôi không muốn cầu thủ nào có thể sai khiến được tôi cả.

Khi đã không thể làm được nữa, tôi quyết định xin nghỉ. Việc chấm dứt này theo tôi,là để tránh mất uy tín của đội bóng B.Bình Dương cũng như ảnh hưởng đến thành tích của đội sau này", HLV Trần Minh Chiến cho hay.