Vào tối qua, CLB Viettel đã giành được chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng để chấm dứt 2 trận thua liên tiếp. Vị trí tam thời của đội bóng quân đội là thứ 9 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng, niềm vui đó đã không trọn vẹn khi trợ lý Nguyễn Hải Biên thông báo tin không vui về Hoàng Đức.

"Hoàng Đức đã gặp phải một chấn thương trong trận đấu vừa qua (Hải Phòng), đây là một chấn thương nặng. Nếu như Đức được gọi lên tuyển thì CLB sẽ trả lời về tình hình chấn thương của em ấy. Đây là một chấn thương  dai dẳng, để thi đấu được 100% phong độ thì tương đối khó bởi càng thì đấu thì càng đau".

Đây sẽ là điều không may cho cá nhân Hoàng Đức cũng như HLV Park Hang Seo ở đợt tập trung tới đây. Cầu thủ của Viettel đang có phong độ cao và nhiều khả năng sẽ được triệu tập trong thành phần của ĐTQG hoặc U23. Trước đó, Hoàng Đức đã được tín nhiệm trao vị trí đội phó ở đợt tập trung của U23 Việt Nam cho vòng loại U23 Châu Á vừa qua.

Trước đó, khi mở đầu cuộc họp báo trợ lý Nguyễn Hải Biên đã giành lời cảm ơn đến các học trò : "BHL cảm ơn tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Chiến thắng này đến từ sự nỗ lực của các cầu thủ trên sân. Cả đội sẽ phải tập trung hơn vì chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào.

Chúng tôi cũng không có được lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này, bởi các cầu thủ gặp nhiều vấn đề khác nhau. Gustavo ở trận đấu với HAGL bị chấn thương và không thể thi đấu, Minh Tuấn bị ốm và Đình Sơn cũng gặp chấn thương khi tập luyện".

Sau chiến thắng trước Hải Phòng thì Viettel tiếp tục được chơi trên sân nhà ở vòng 12 V-League. Đối thủ của đội bóng quân đội sẽ là Than Quảng Ninh và trận đấu được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/5 tới.