Kaiserslautern thử việc Tú ngựa trong 2 tuần
Tú "ngựa" (áo xanh) đã lọt vào tầm ngắm của Kaiserslautern

Thời gian thử việc của Nghiêm Xuân Tú sẽ là từ 1 đến 2 tuần. Theo đó, ông Hùng đã có những cuộc tiếp xúc riêng với tuyển trạch viên Fritz Fuchs của Kaiserslautern và hai bên đã đạt được thỏa thuận chung.

Xuân Tú sẽ sang thử việc trong màu áo đội chủ sân Fritz-Walter trong vòng 1 đến 2 tuần vào tháng 8 tới. Cựu tiền vệ Thanh Hóa đồng thời cũng đảm nhiệm vai trò đại sứ hình ảnh của Than Quảng Ninh tại Bundesliga 2.

"Tôi rất quý Xuân Tú và ủng hộ sự nghiệp của cậu ấy. Đây là một cơ hội quý báu để Tú có thể thử sức", Chủ tịch Phạm Thanh Hùng chia sẻ.

"Mặt khác, Xuân Tú cũng là đại sứ hình ảnh của đội bóng khi sang Đức và là cầu nối giúp chúng tôi có những kế hoạch hợp tác tiếp theo với các CLB của Đức trong tương lai".

Kaiserslautern là đội bóng lớn một thời của nước Đức khi giành tới 2 chiếc bạc Bundesliga trong thập niên 90 của thế kỷ trước.

Nhưng kể từ mùa giải 2005/06 trở đi, Kaiserslautern đã bị xuống hạng và từ đó tới nay chỉ được lên chơi tại Bundesliga trong 2 mùa giải 2010/11 và 2011/12 trước khi ngụp lặn trở lại ở Bundesliga 2.