Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV trưởng của Thanh Hóa, Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Hôm nay chũng tôi đã không may mắn. Thanh Hóa có nhiều cơ hội hơn và ít nhiều chơi lấn lướt trước Viettel. Tôi nghĩ một kết quả hòa sẽ phản ánh đúng trận đấu hơn.

Ngoài ra, các cầu thủ của tôi cũng phải chịu sự ức chế vì những quyết định của trọng tài. Tâm lý không ổn định cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến thất bại. Dẫu sao, tôi cũng xin chúc mừng thắng lợi của Viettel".

Ngoài ra, cựu cầu thủ Thể Công cũng chia sẻ thêm về Vũ Minh Tuấn, trò cũ tại Thanh Hóa của ông và đang khoác áo Viettel. Chiến lược gia trẻ tuổi cho rằng, Minh Tuấn thể hiện phong thái rất chuyên nghiệp và sẽ sớm trở thành trụ cột đội bóng mới.

"Tôi đã làm việc với Vũ Minh Tuấn vào mùa giải trước và hiểu được phần nào tính cách của cậu ấy. Minh Tuấn rất chuyên nghiệp khi thi đấu và luôn thể hiện quyết tâm mỗi khi vào sân. Cứ nhìn màn trình diễn của cậu ấy trong trận là đủ hiểu.

Thật sự tôi cảm thấy tiếc khi Minh Tuấn ra đi sau mùa giải vừa qua. Anh ấy sẽ trở thành một phần không thể thiếu nếu ở lại. Tuy nhiên, tôi cũng phải chấp nhận và sử dụng với đội hinh hiện tại", HLV Đức Thắng cho hay.