Hành quân đến làm khách trước SHB Đà Nẵng, HAGL không có được lực lượng mạnh nhất, trong khi đội chủ nhà lại đang khát điểm. Ngay trong hiệp 1, đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức đã dẫn trước 2-0. Những nỗ lực của đội khách chỉ được đền đáp bằng bàn rút ngắn tỷ số của Minh Vương và chấp nhận thua chung cuộc 1-2.

Trận thua trước SHB Đà Nẵng là thất bại đầu tiên của HAGL dưới thời HLV Lee Tae Hoon, qua đó khiến họ rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Chia sẻ sau trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay: "Thật sự trận đấu này rất khó khăn, nhưng cầu thủ chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tôi đã biết HAGL thường không có kết quả tốt khi phải làm khách trước SHB Đà Nẵng. Tôi đã nói với cầu thủ rằng, không nên quan tâm đến những chuyện đã qua, hôm nay các cầu thủ bước vào trận tâm lý rất thoải mái.

SHB Đà Nẵng chơi hợp lý và tận dụng những tình huống bóng bổng tốt hơn. Ở trận này, HAGL không chơi bị động, trong quá trình xây dựng lối chơi đang trong quá trình hoàn thiện, nên tôi thử nghiệm nhiều cầu thủ cho nhiều vị trí chứ không phải chơi bị động".

HLV Lee Tea-hoon cho biết thêm: "HAGL đang ở trong giai đoạn đầu tiên thay đổi lối chơi, tiếp tục định hình, chuẩn hóa lối chơi. Mục tiêu qua từng trận đấu là cải thiện hơn khả năng phòng ngự và tấn công. Các cầu thủ HAGL cần thêm thời gian để thích nghi hơn nữa."

Trước khi nghỉ nhường cho ĐT Việt Nam tập trung cho King's Cup 2019, HAGL sẽ tiếp đón Hà Nội FC trên sân nhà thuộc vòng 12 V-League 2019.