HAGL đánh bại Thanh Hóa với tỷ số 3-2 bằng bàn thắng của Minh Vương ở phút bù giờ. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lee Tea-hoon cho biết: "Trước trận đấu với CLB Thanh Hóa tôi đã dự đoán trước tất cả khó khăn. Họ là đội bóng chơi trên sân nhà cực kỳ quyết liệt, các đội khi đến đây đều khó lấy được điểm.

Nhưng các cầu thủ của tôi đã làm tốt, họ thực thi tốt chiến thuật phòng ngự số đông, chờ cơ hội phản công mà tôi đã đề ra. Tôi đặc biệt dặn cầu thủ không quan tâm đến câu chuyện ngoài bóng đá, chỉ tập trung vào chuyên môn, lối chơi của đội bóng".

Hé lộ chiến thuật của HAGL để đánh bại Thanh Hóa ở vòng đấu này, trợ lý của HLV Park Hang-seo cho hay: "Tôi nghĩ rằng với lịch thi đấu hiện tại thì thể lực của các đội bóng sẽ bị bào mòn. Các HLV tuỳ hoàn cảnh sẽ đề ra chiến thuật để đạt được mục đích".

Trong khi đó, Xuân Trường được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với cúp đúp vào lưới Thanh Hóa. Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ sinh năm 1995 cho hay: "Tôi và đồng đội chơi trận đấu quá hay và mang về kết quả như vậy. Tất cả cầu thủ HAGL đều nỗ lực để cống hiến cho đội bóng và người hâm mộ.

Đây là giai đoạn khó khăn với đội bóng của tôi, vì vậy việc phòng ngự phải được ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên, vẫn còn thiếu sót, nhưng chúng tôi sẽ sửa sai ở những trận tiếp theo", Xuân Trường bày tỏ.

Ở lượt đấu kế tiếp, HAGL sẽ có chuyến làm khách tiếp theo ở "chảo lửa" Thiên Trường của Nam Định. Đây sẽ là trận đấu khó khăn đối với thầy trò HLV Lee Tae-hoon, bởi Nam Định đang có phong độ cao ở những vòng đấu gần đây.