Trong tháng 3 khi V-League trở lại, TP.HCM sẽ thi đấu 4 trận gặp lần lượt các đối thủ Than Quảng Ninh (14/3), Sài Gòn FC (19/3), Hà Nội FC (23/3) và HAGL (28/3). Đây được coi là chặng Tourmalet khốc liệt với Lee Nguyễn và các đồng đội bởi đối thủ của họ đều là những đội bóng có thực lực.

Trên trang cá nhân, Lee Nguyễn khoanh tròn hai cái tên: Sài Gòn FC và Hà Nội FC. Tiền vệ sinh năm 1986 hiểu được tính chất quan trọng của trận derby với Sài Gòn FC và anh đang rất háo hức chờ đợi màn so tài trên sân Thống Nhất. Còn với Hà Nội FC, có thể nói đó là cái tên khiến Lee Nguyễn bị ám ảnh.

Hà Nội FC (trước đây là Hà Nội T&T) thực sự là khắc tinh với Lee Nguyễn. Tại V-League 2009 khi khoác áo HAGL, Lee Nguyễn không thể ra sân ở trận đối đầu Hà Nội ở giai đoạn lượt đi vì án treo giò. Nhưng ở giai đoạn lượt về, những nỗ lực của Lee Nguyễn cũng không giúp HAGL tránh được thất bại 0-2 trước CLB Thủ đô ngay trên sân Pleiku.

Mùa giải sau đó Lee Nguyễn đầu quân cho Becamex Bình Dương và ra sân ở cả 2 trận đối đầu Hà Nội FC tại V-League. Kết quả: Hà Nội FC giành 6 điểm tối đa trong 2 lần chạm trán đội chủ sân Gò Đậu.

Lee Nguyễn khoanh tròn cái tên Hà Nội FC mà không phải đội bóng cũ HAGL trong lịch thi đấu tháng 3 của TP.HCM. Có thể thấy rằng ngôi sao 34 tuổi đã sớm hạ quyết tâm đánh bại "khắc tinh" ở vòng 5, cùng TP.HCM khẳng định tham vọng vô địch V-League 2021.