Vòng 12 V-League là vòng đấu áp chót của lượt đi mùa giải này nên sẽ có nhiều cuộc đọ sức hấp dẫn được diễn ra. Ở trận đấu sớm diễn ra vào chiều 30/5, SHB Đà Nẵng tiếp tục được chơi trên sân nhà tiếp đón đội đầu bảng TP.Hồ Chí Minh.

Đội chủ nhà đang có thành tích bất bại trên sân Hòa Xuân với 3 thắng lợi liên tiếp. Trong khi đó, thầy trò HLV Chung Hae Seong sẽ hướng đến ba điểm để củng cố ngôi đầu bảng và có được khoảng cách an toàn trước khi ĐTQG tập trung.

Thanh Hóa sau khi có được ba điểm trước Sài Gòn, họ tiếp tục chơi trên sân nhà tiếp đón Dược Nam Hà Nam Định, vừa mới thay tướng bằng thắng lợi bất ngờ trước Hà Nội. Cùng ngày, Viettel sẽ tiếp đón đội bóng tạm thời xếp thứ 4 trên BXH là Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h00.

Ngày 31/5, có trận đấu đáng chú ý giữa hai đội bóng HAGL và Hà Nội. Cả hai vừa phải nhận thất bại trong những chuyến hành quân xa nhà ở vòng 10. Một thắng lợi là điều hai đội hướng đến ở trận đấu này, Hà Nội FC sẽ gặp không ít khó khăn khi lịch sử đối đầu không ủng hộ họ mỗi khi đến Pleiku. 

Ngoài ra, vòng 12 V-League còn có các trận đấu khác như Bình Dương tiếp đón Sanna Khánh Hòa BVN trên sân Gò Đậu sau thất bại trước Than Quảng Ninh ở vòng đấu trước.

Quảng Nam tiếp tục có trận đấu xa nhà khi làm khách ở chào lửa Lạch Tray của Hải Phòng đang sứt mẻ về lực lượng. Trận đấu muộn nhất vòng, khi SLNA tiếp tục làm khách của một đội bóng TP.Hồ Chí Minh khác là Sài Gòn.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 12 V-League 2019

17h00, ngày 30/5: Thanh Hóa vs Dược Nam Hà Nam Định (đang cập nhật)

17h00, ngày 30/5: SHB Đà Nẵng vs TP. Hồ Chí Minh (đang cập nhật)

19h00, ngày 30/5: Viettel vs Than Quảng Ninh (đang cập nhật)

17h00, ngày 31/5: B. Bình Dương vs Sanna Khánh Hòa BVN (đang cập nhật)

17h00, ngày 31/5: Hải Phòng vs Quảng Nam (đang cập nhật)

17h00, ngày 31/5: Hoàng Anh Gia Lai vs Hà Nội (đang cập nhật)

19h00, ngày 31/5: Sài Gòn vs Sông Lam Nghệ An (đang cập nhật).