Vòng 14 khởi tranh đã có nhiều bất ngờ xảy ra, Hà Nội FC đã chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng sau khi đánh bại Hải Phòng ngay trên sân Khách. Trong khi TP HCM lại nhận thất bại 0-1 trước Viettel. Vòng 15 hứa hẹn một màn tăng tốc của các đội bóng nhóm cuối và màn rượt đuổi ngôi đầu bảng xếp hạng.

Thanh Hóa sau trận thắng Sanna Khánh Hòa ở vòng 14 sẽ trở về tiếp đón SLNA trên sân nhà. Ở trận lượt đi, Thanh Hóa chơi hơn người nhưng vẫn nhận thất bại trên sân Vinh. Vì thế, đội bóng xứ Thanh muốn đòi lại món nợ ở vòng 15 này.

Nam Định sau khi cầm hòa B.Bình Dương ngay trên sân khách cũng sẽ trở về sân Thiên Trường tiếp đón Viettel. Đây là trận đấu hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn bởi sự khởi sắc của 2 đội bóng này sau khi được bổ sung về lực lượng.

Quảng Nam cũng có lợi thế lớn ở vòng 15 khi được tiếp đón Sài Gòn trên sân nhà. Dưới thời HLV Vũ Hồng Việt, đội bóng xứ Quảng đang có sự khởi sắc và đặc biệt là vượt qua HAGL 2 trận gần nhất. Được sự tăng cường tiền đạo số 1 V-League là Hoàng Vũ Samson, Quảng Nam hứa hẹn sẽ có màn tăng tốc ở những vòng đấu tiếp theo.

TP HCM quyết tâm đòi lại ngôi đầu bảng bằng trận tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà Thống Nhất. Trong khi đó, Hà Nội cũng được thi đấu trên sân nhà và đối thủ của họ là đội đang đứng cuối bảng xếp hạng Sanna Khánh Hòa.

SHB Đà Nẵng sau khi cầm hòa SLNA sẽ về sân nhà Hòa Xuân tiếp đón Hải Phòng. Đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng được dự báo sẽ có trận đấu khó khăn nữa khi phải làm khách ở vòng 15.

Cuộc đối đầu được nhiều người mong đợi là màn so tài giữa Than Quảng Ninh vs HAGL. Hai đội vừa gặp nhau ở vòng 1/8 Cúp QG với kết quả hòa 2-2 ngay tại sân Cửa Ông. HAGL liệu có làm được điều tương tự khi làm khách trước Than Quảng Ninh ở vòng 15 này?

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 15 V-League 2019:

17h00 ngày 12/7: Thanh Hóa vs SLNA

17h00 ngày 12/7: Nam Định vs Viettel

17h00 ngày 12/7: Quảng Nam vs Sài Gòn

19h00 ngày 12/7: TP HCM vs Bình Dương

17h00 ngày 13/7: SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng

18h00 ngày 13/7: Than Quảng Ninh vs HAGL

19h00 ngày 13/7: Hà Nội vs Sanna Khánh Hòa