V.League 2019 đang về những vòng đấu cuối, cuộc đua vô địch không còn quá hấp dẫn bằng cuộc đua trụ hạng.

SLNA sau chiến thắng tưng bừng trước B.Bình Dương thì sẽ có trận đấu tiếp đón Hà Nội trên sân Vinh. Nếu giành chiến thắng ở vòng này, Hà Nội sẽ đăng quang ngôi vô địch bởi chỉ 2 vòng đấu nữa mà điểm số hiện đang có khoảng cách 7 điểm với TP.HCM.

Sanna Khánh Hòa đang đứng cuối cùng bảng xếp hạng với 21 điểm nhưng về lý thuyết thì đoàn quân của HLV Võ Đình Tân hoàn toàn lật ngược được tình thế khi còn 3 vòng đấu nữa mới khép lại V.League 2019. Thanh Hóa, HAGL, Viettel lần lượt xếp trên và chỉ hơn Sanna Khánh Hòa lần lượt 4 điểm, 5 điểm và 6 điểm. Ngay cả Nam Định, đối thủ vòng 24 này cũng chỉ hơn có 7 điểm.

Cũng ở vòng đấu này, HAGL sẽ có cơ hội tự tháo gỡ cho mình bằng việc tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà. Nếu tiếp tục thua trận thì khả năng bị rớt hạng hay đá play-off đối với đội bóng phố Núi là rất cao.

Than Quảng Ninh đã trở lại top 3 sau trận thắng Thanh Hóa và đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng có cơ hội nằm trong nhóm có huy chương nếu tiếp tục thắng Quảng Nam ở vòng 24 này trên sân nhà.

Viettel bị đẩy vào tình thế khó sau trận thua tan tác trước Hà Nội ở vòng trước. Họ sẽ có trận tiếp đón B.Bình Dương ở vòng này với lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng. Quế Ngọc Hải, Trọng Đại chấn thương, còn Trọng Hoàng bị thẻ đỏ.

TP.HCM sẽ tiếp đón đội bóng cùng thành phố là Sài Gòn trên sân Thống Nhất. Nếu xảy chân, đoàn quân HLV hung Hae-seong sẽ nhìn Hà Nội lên ngôi vô địch sớm.

Trong khi đó, Thanh Hóa tiếp tục khó khăn khi phải làm khách ở Hòa Xuân trước chủ nhà Đà Nẵng. Thanh Hóa đã có 8 trận liên tiếp không thắng, trong đó có tới 6 trận thua gần nhất.

Lịch thi đấu vòng 24 V.League 2019:

17h00 ngày 19/9: SLNA vs Hà Nội - VTV6, VTV5, BĐTV

17h00 ngày 20/9: HAGL vs Hải Phòng - BĐTV, BĐTV HD

18h00 ngày 20/9: Than Quảng Ninh vs Quảng Nam - TTTV

19h00 ngày 20/9: Viettel vs B.Bình Dương - TTTT HD, BTV2, OnSports

19h00 ngày 20/9: TP.HCM vs Sài Gòn - BĐTV, HTV TT

17h00 ngày 21/9: SHB Đà Nẵng vs Thanh Hóa - VTV6, VTV5, TTTV

19h00 ngày 21/9: Sanna Khánh Hòa vs Nam Định - TTTV