Tiền vệ Martin Lò nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng sau mùa giải 2019. Tiền vệ sinh ra và lớn lên ở Úc này có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Phố Hiến FC ở giải hạng Nhất QG và được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Nhưng cuối cùng, Martin Lò không được chọn. 

Mới đây, tiền vệ sinh năm 1997 này đã quyết định chia tay Phố Hiến để gia nhập CLB Hải Phòng. Chia sẻ về việc đầu quân cho đội bóng đất Cảng, Martin Lo cho biết: “Hải Phòng có HLV tốt và nhiều NHM cuồng nhiệt. Tôi rất thích điều đó ở đội bóng này. Ngoài ra, trong đội hình của Hải Phòng cũng có nhiều cầu thủ Việt kiều giống như mình và cả những ngoại binh tốt. Điều này sẽ giúp tôi sớm hoà nhập với đội bóng dễ hơn”.

Martin Lò hé lộ thêm mục tiêu của bản thân khi gia nhập Hải Phòng: “Mục tiêu của tôi ở giải đấu năm nay là thi đấu nhiều nhất có thể để mang lại nhiều thành công hơn cho đội bóng. Nếu làm được điều đó, tôi sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến cho ĐTQG”.

Hải Phòng đã có nhiều sự thay đổi trước thềm mùa giải 2020. Bên cạnh Martin Lò, đội bóng đất Cảng đang sử dụng nhiều cầu thủ Việt Kiều trong đội hình như Adriano Schmidt, Andrey Nguyễn, Michal Nguyễn...