Nam Định tiếp tục phong độ ấn tượng khi đươc chơi trên sân nhà Thiên Trường, cụ thể đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Dũng đã đánh bại Viettel với tỷ số 2-0. Với thắng lợi này, đội bóng thành Nam đã có được 6 chiến thắng, hòa 1 và thua 1 khi làm chủ nhà.

Thế nhưng chiến thắng đó đã không thực sự trọn vẹn, khi mà CĐV Nam Định đã ném vật thể lạ xuống sân và hướng vào cầu thủ đội khách. Rất may, cú ném đó đã không đi chính xác vào người của tiền vệ Trọng Hoàng đứng gần đó.

Cụ thể tình huống diễn ra ở phút 65, sau tình huống tranh chấp không thành công, Hoàng “bò” đã rất nhanh chạy ra lấy bóng để ném biên nhưng bị Văn Trường ngăn không cho ném. Tuyển thủ ĐTVN yêu cầu trọng tài rút thẻ vàng cho cầu thủ đội nhà nhưng hậu vệ này cũng không vừa khi ngã ngay ra sân ăn vạ.

Sau đó một cầu thủ đã nhặt những chiếc từ trên khán đài ném xuống sân ra ngoài và ra hiệu cho các CĐV giữ bình tĩnh. Lúc đó, Nam Định vẫn đang chỉ dẫn trước Viettel với 1 bàn.

Với hành động không đẹp đó từ phía các NHM đội nhà , BTC sân Thiên Trường và CLB Nam Định sẽ phải nhận án phạt rất nặng từ phía ban kỷ luật của VFF sau sự cố này.