V-League 2019 đã trải qua được 10 vòng đấu, ĐKVĐ Hà Nội vẫn thể hiện được sức mạnh của mình tại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Thế nhưng khi thi đấu trên sân khách và sân nhà lại đang là điều hoàn toàn trái ngược nhau với đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm.

Trên sân nhà Hàng Đẫy, đội ĐKVĐ đang có thành tích bất bại với 5 chiến thắng liên tiếp tại V- League 2019. Nếu tính rộng ra trên mọi đấu trường, CLB Hà Nội đã giành tới 7 chiến thắng và nhận 1 trận thua duy nhất trên sân nhà trong 8 trận đấu gần nhất. 

Với thành tích thắng 1, hòa 3 và thua 1 khi rời xa sân Hàng Đẫy, ĐKVĐ Hà Nội đang cho thấy những bất ổn thực sự khi xa nhà. Chiến thắng duy nhất cho đến lúc này lại đến trên sân Hàng Đẫy khi Hà Nội thi đấu với tư cách là đội khách gặp Viettel. 

Ba trận đấu với Sanna Khánh Hòa BVN, Quang Nam và Bình Dương cũng chỉ giành được mỗi trận 1 điểm hết sức chật vật. Đặc biệt là trận thua trước Thanh Hóa với tỷ số 1-4, khi mà đội bóng xứ Thanh đang không có phong độ cao như mùa giải trước.

So với kết quả ở cùng thời kỳ mùa giải năm ngoái, Hà Nội FC đã bỏ túi đến 19 điểm sau 7 trận sân khách. Mùa giải này, đội bóng Thủ Đô còn được cho mạnh hơn so với mùa giải trước với lực lượng hùng hậu và sự bổ sung chất lượng của ngoại và nội bình.

Chuyến làm khách trước Dược Nam Hà Nam Định vào cuối tuần này, là cơ hội để thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm có thể bỏ túi ba điểm đầu tiên trên sân khách mùa giải này. Đội chủ nhà đang trải qua 4 trận đấu không biết đến mùi chiến thắng. 

Nam Định đã nhờ đến sai lầm của thủ môn Quảng Nam mới có thể lấy được 1 điểm trân sân Tam Kỳ ở những phút cuối cùng. Thế nhưng, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ lại đang thi đấu tốt trên sân nhà với thành tích khá ấn tượng với chỉ một thất bại trước Sài Gòn. 

Cuộc đối đầu giữa Dược Nam Hà Nam Định với Hà Nội FC được diễn ra lúc 17h00 ngày 24/5. Để cập nhật kết quả và diễn biến của trận đấu này, các bạn có thể truy cập theo đường link: >>>Trận đấu Nam Đinh vs Hà Nội FC<<<.

Lịch thi đấu và phát sóng vòng 11 V-League 2019

Ngày 24/5, 17h00: B. Bình Dương vs Than Quảng Ninh (TTTV, FPT TH, BTV2)

Ngày 24/5, 17h00: Dược Nam Hà Nam Định vs Hà Nội FC (BĐTV, FPT TH, FPT Play, K+)

Ngày 24/5, 18h00: Thanh Hóa vs Sài Gòn (TTTT HD, K+)

Ngày 24/5, 19h00: Viettel vs Hải Phòng (VTV6, FPT pPay, BĐTV)

Ngày 25/5, 17h00: Sanna Khánh Hòa BVN vs Quảng Nam (BĐTV)

Ngày 25/5, 17h00: SHB Đà Nẵng vs HAGL (VTV6, Thể Thao TV, FPT Play)

Ngày 25/5, 19h00: TP. Hồ Chí Minh vs SLNA (BĐTV, TTTV, FPT TH, FPT Play, K+)