V-League 2019 đã khởi tranh từ ngày 21/2. Tuy nhiên, đến trước thời điểm HAGL ra sân thi đấu, người hâm mộ vẫn chưa thể biết được mẫu áo mùa giải mới của đội bóng phố Núi.

Sau mùa giải 2018, HAGL đã kết thúc hợp đồng với nhà tài trợ VP Milk. Vậy nên, chắc chắn ở mùa giải 2019, Tuấn Anh và các đồng đội sẽ mặc áo đấu có logo của nhà tài trợ mới.

Mặc dù chưa chính thức công bố nhưng theo những hình ảnh mà Việt Hưng hay Anh Tài mới đăng tải trên mạng xã hội, có thể nhận ra bộ cánh mà HAGL sẽ sử dụng ở mùa giải mới. Dễ dàng nhận thấy, nhà tài trợ mới cho HAGL là công ty ô tô Trường Hải (THACO). Đây cũng là đơn vị đã đồng hành cùng bóng đá Việt Nam từ giải U23 châu Á 2018 đến Asian Cup 2019.

Tuy vậy, không ít CĐV của HAGL đã cảm thấy thất vọng trước mẫu áo mới. Bởi mẫu áo này được cho là "giống y hệt" áo sân khách của CLB TP.HCM sử dụng ở mùa giải trước. Điểm khác biệt duy nhất là logo THACO nhưng mẫu logo này lại bị cho là phản cảm vì quá to và in đè lên trước mặt áo.

DANH SÁCH CẦU THỦ CLB HAGL THAM DỰ V.LEAGUE 2019
- Thủ môn: Lê Văn Trường, Phạm Văn Nghĩa, Wieger Sietma.
- Hậu vệ: Lê Văn Sơn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Phan Đăng Tuấn, Thân Thắng Toàn, Kim Bong Jin, Phạm Hoàng Lâm, A Hoàng, Bùi Ngọc Tín, Lê Đức Lương, Nguyễn Hữu Anh Tài.
- Tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Triệu Việt Hưng, Vũ Văn Thanh, Hoàng Thanh Tùng, Châu Ngọc Quang, Trần Thanh Sơn, Dụng Quang Nho, Nguyễn Kiên Quyết, Trương Trọng Sáng, Trần Bảo Toàn.
- Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Anh, Chevaughn Walsh, Lê Minh Bình.