Nguyễn Công Phượng đã rời Incheon vào cuối tháng 5 vừa qua và tương lai của tiền đạo này đang là mối quan tâm lớn của NHM Việt Nam.

Ngày 30/6, tờ báo Sponichi (Nhật Bản) đăng tin cho biết, điểm đến của Công Phượng không phải là Pháp theo như thông tin trước đó. Mà là đội bóng hiện đang chơi ở giải VĐQG Bỉ- Sint-Truidense.

Ngay sau khi đón nhận thông tin trên, chuyên gia Florent Malice trang Walfoot.be của Bỉ cũng đã dành một bài viết với chủ đề: "Một tài năng lớn của bóng đá Việt Nam sẽ sang Bỉ thi đấu".

Chuyên gia này đã dẫn lại những thông tin cơ bản: "Nguyễn Công Phượng, 24 tuổi, hiện đang trong biên chế của CLB HAGL. Anh là một trong những tài năng nổi bật của bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Tiền đạo này là gương mặt đáng chú ý của ĐT Việt Nam tại các giải đấu quốc tế vừa qua.

Nguyễn Công Phượng nhận quà đặc biệt từ truyền thông Bỉ

Trong thời gian gần đây, truyền thông Việt Nam đưa tin Công Phượng sẽ sang Pháp thi đấu. Trong đó có thể kể đến là Paris FC - đội bóng thi đấu tại Ligue 2. Tuy nhiên, tất cả đã có sự thay đổi khi mới đây, trang Sponichi khẳng định CLB Sint-Truidense đã có chữ ký của tiền đạo 24 tuổi.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải của giải đấu hàng đầu Việt Nam (V-League) đang diễn ra và Nguyễn Công Phượng không trở về HAGL để sang châu Âu thi đấu. Cậu ấy là một trong những cầu thủ được NHM rất quan tâm, yêu quý”.

Hiện tại, BLĐ của HAGL cũng đã xác nhận về thông tin trên. Trước đó, lãnh đạo của đội bóng Phố Núi chỉ chia sẻ rằng tiền đạo quê Nghệ An sẽ sang Châu Âu thi đấu 1 năm.