Nguyễn Quang Hải gặp vấn đề về dây chằng đầu gối và chưa thể trở lại tập luyện cùng toàn đội Hà Nội FC. Ở màn so tài mới đây với Hải Phòng (đá bù vòng 3 V.League 2021), ngôi sao 23 tuổi không được điền tên vào danh sách thi đấu.

Thiếu Quang Hải, Hà Nội FC thi đấu có phần bế tắc tại sân Lạch Tray. Mãi tới phút 41’, họ mới vượt lên dẫn trước nhờ tình huống chớp cơ hội của Đỗ Hùng Dũng. Tới phút 72’, Ngân Văn Đại lập công để giúp nhà cựu vô địch có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2021.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm đã cập nhật về chấn thương của Nguyễn Quang Hải. Theo đó, Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

“Hải chưa thể trở lại tập luyện. Cậu ấy chấn thương điểm bám dây chằng chéo đầu gối. Điều quan trọng nhất lúc này là Hải phải trở lại tập. Khi đó, chúng tôi mới xác định được mức độ và trả lời được về thời điểm trở lại của Hải”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Như vậy, khả năng cao là Nguyễn Quang Hải tiếp tục không tham dự màn so tài sắp tới của Hà Nội FC. Ở vòng 4 của V.League 2021, Hà Nội FC trở lại sân Hàng Đẫy để tiếp đón Đông Á Thanh Hóa. Trận đấu này diễn ra vào lúc 19h15 ngày 18/3 (thứ Năm tuần sau).

3 điểm có được trước Hải Phòng giúp Hà Nội FC tạm thời vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng V.League 2021. Họ cùng có 3 điểm như Nam Định nhưng phải xếp sau do thua kém về chỉ số phụ.