Hải Phòng vs Hà Nội FC là trận đấu đáng chú ý nhất của loạt trận đá bù vòng 3 V.League 2021. Đội đương kim á quân đứng trước nguy cơ không có được sự phục vụ của Nguyễn Quang Hải ở màn so tài này.

Theo tiết lộ của thủ thành Bùi Tấn Trường, Quang Hải đã gặp vấn đề về dây chằng đầu gối. Ngôi sao 23 tuổi không thể tham gia tập luyện cùng toàn đội trong những buổi tập gần đây.

“Quang Hải bị giãn nhẹ dây chằng đầu gối, có thể tuần sau cậu ấy mới trở lại tập nhẹ”, Bùi Tấn Trường cho hay.

Vì bị giãn dây chằng đầu gối, Nguyễn Quang Hải không thể tham dự trận giao hữu mới đây giữa Hà Nội FC và Phú Thọ. Hà Nội FC thắng với tỷ số 5-0 ở trận này.

Cũng vì tuần sau Quang Hải mới có thể trở lại tập nhẹ nên nhiều khả năng anh không kịp tham dự màn so tài cùng Hải Phòng. Đây là tổn thất đáng kể bởi tuyển thủ quê ở Đông Anh là nhân tố quan trọng trong mọi kế hoạch chiến thuật của HLV Chu Đình Nghiêm.

Trước khi gặp vấn đề về đầu gối, Nguyễn Quang Hải thi đấu trọn vẹn 2 trận đầu tiên của Hà Nội FC tại V.League 2021. Anh không để lại nhiều dấu ấn và Hà Nội FC thua cả 2 màn so tài này: 0-3 trước Nam Định (sân khách);1-2 trước Bình Dương (sân nhà).

Trận Hải Phòng vs Hà Nội FC diễn ra vào lúc 18h00 ngày 13/3 tại sân vận động Lạch Tray.