BLĐ Sài Gòn FC vừa chính thức bổ nhiệm Tài Em vào chiếc ghế trợ lý HLV đội bóng. Trong thời gian qua, cựu tiền vệ sinh năm 1982 cũng từng có kinh nghiệm làm trợ lý HLV tại đội trẻ U19 Long An.

Nói về công việc mới, Tài Em chia sẻ: “Thực sự tôi cảm thấy hơi buồn khi phải xa Long An. Tuy nhiên, sau một thời gian làm công tác đào tạo trẻ và tích lũy được chút ít kinh nghiệm, tôi cần những trải nghiệm mới. Khi được lãnh đạo Sài Gòn FC liên hệ, tôi đã nhận lời vì muốn thử sức ở môi trường V-League.”

Ngày hai tháng Hai tới, Tài Em sẽ chính thức bắt tay vào công việc ở đội bóng mới. Ngoài cựu tiền vệ 35 tuổi, BLĐ Sài Gòn FC còn công bố hai phó tướng khác: HLV đội trẻ Nguyễn Thành Công và đội trưởng Nguyễn Ngọc Duy. Dự kiến ba trợ lý HLV sẽ đảm công tác huấn luyện cho tới khi đội bóng chính thức có HLV trưởng mới.

Khi còn thi đấu, Tài Em từng vô địch V-League 2005 và 2006 trong màu Đồng Tâm Long An. Anh cũng cùng đội tuyển Quốc gia lên ngôi tại AFF Suzuki Cup 2008. Ngoài ra, cựu tiền vệ sinh năm 1982 được tôn vinh với giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2005.

Theo Football-tribe