Nằm trong chương trình hợp tác hữu nghị giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon, nơi có đội bóng của Xuân Trường đóng quân, CLB Gangwon FC đã nhận lời sang Việt Nam đá giao hữu cũng như tổ chức các hoạt động giao lưu.

Thời gian dự kiến diễn ra chuyến du đấu của Gangwon FC từ ngày 7 - 9/6 tới đây. Đây là kihoảng thời gian đội bóng này không có trận đấu nào K-League. Phải đến ngày 18/6, họ mới tiếp đón Jeju United trên sân nhà.

Thành phần Gangwon FC sang Việt Nam sẽ là lực lượng mạnh nhất., bao gồm 4-5 cầu thủ đã và đang khoác áo ĐTQG Hàn Quốc. Trong đó, dĩ nhiên Quả bóng bạc Việt Nam 2016 Lương Xuân Trường cũng sẽ có mặt. Đi cùng anh là Thống đốc tỉnh Gangwon Choi Moon-sun.

Trận đấu giữa Gangwon FC vs đội tuyển TP.HCM sẽ diễn ra tại sân Thống Nhất vào lúc 18h ngày 9/6. Ngoài trận đấu giao hữu này, Xuân Trường và Gangwon FC còn đi thăm một số địa danh nổi tiếng của TP.HCM cũng như tham gia các hoạt động bên lề khác.

Thành phần tham dự trận đấu giao hữu của phía TP.HCM sẽ là đội tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất của 2 CLB TP.HCM & Sài Gòn FC. Hai đội sẽ sử dụng nội binh, không có bất cứ ngoại binh nào. 

Siêu phẩm đẹp mắt của Xuân Trường vào lưới Seoul E-Land FC