Chiều nay, 21/1, SLNA có buổi tập làm quen sân Pleiku, chủ bị cho cuộc so tài với chủ nhà HAGL lúc 17h00 ngày 22/1 tại vòng 2 V-League 2021. Sau buổi tập, tiền vệ Phan Văn Đức đã có những chia sẻ, nhận định về trận đấu này.

"Trung vệ Hoàng Văn Khánh bị treo giò là mất mát lớn với SLNA. Anh ấy là trụ cột và người có tiếng nói trong đội. Trung vệ ngoại binh của SLNA vẫn chưa đá được nên chúng tôi đang gặp bất lợi", Phan Văn Đức chia sẻ.

Theo Đức "cọt", sự trở lại của Công Phượng và HAGL Kiatisak giúp HAGL tạo sức hút lớn hơn. Người hâm mộ HAGL sẽ đến sân rất đông và đó sẽ là sức ép lớn mà đội bóng xứ Nghệ phải đối mặt trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Dẫu vậy, tiền vệ sinh năm 1996 khẳng định, anh và các đồng đội sẽ nỗ lực tối đa để cố gắng giành ít nhất 1 điểm trên sân Pleiku: "Tôi sẽ thi đấu với sự nhiệt huyết của một chiến binh chứ không phải nghệ sĩ như nhiều người nhận xét. Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt và hướng tới mục tiêu giành điểm ở trận đấu này".

Trong vòng 2 lần gần đây làm khách trên sân của HAGL, SLNA đều phải tay trắng rời cuộc chơi. Xa hơn, 11 trận đối đầu đội bóng xứ Nghệ ở Pleiku, đội bóng phố Núi bất bại 9 lần với 5 chiến thắng và 4 trận hòa. Cùng chờ xem liệu Văn Đức và các đồng đội có thể có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.