Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đại diện cho các cầu thủ Hà Nội FC dự họp báo trước trận HAGL vs Hà Nội tại vòng 10 V-League 2021. Cầu thủ gốc Đông Anh cho biết, anh và các đồng đội sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn giành kết quả tốt trong 90 phút sắp tới.

"HAGL đang tiến bộ rất nhanh ở mùa giải này. Không chỉ Công Phượng, Văn Toàn mà tất cả các cầu thủ của họ đều đang chơi rất tốt. Điều đó khiến Hà Nội phải nỗ lực nhiều hơn ở trận đấu ngày mai", Quang Hải nói.

Trên bảng xếp hạng V-League lúc này, HAGL đang dẫn đầu với 22 điểm, Hà Nội xếp thứ 5 với 13 điểm. Được hỏi về điều này, Quang Hải tự tin: "9 điểm chưa phải khoảng cách lớn. Chúng tôi từng bị bỏ cách với điểm số lớn hơn như thế. Hà Nội đang cố gắng tích lũy điểm số qua từng trận đấu".

Nói về sự thay đổi lối chơi của Hà Nội FC trong những trận đấu gần đây, ngôi sao khoác áo số 19 cho biết: "Tôi và các đồng đội đang cố gắng chạy nhiều hơn để giành quyền kiểm soát bóng. Trận đấu với HAGL, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có một lối chơi tốt".

Quang Hải cho rằng, sự trở lại của Văn Quyết sau án treo giò và tiền đạo Bruno Cunha bình phục chấn thương là điều đáng quý với Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng các cầu thủ Hà Nội đang rất quyết tâm để hướng tới kết quả tốt nhất.

Lúc 17h00 chiều nay, 17/4, toàn đội Hà Nội sẽ có buổi tập làm quen sân Pleiku. 24 giờ đồng hồ sau đó, trận đấu tâm điểm vòng 10 V-League 2021 giữa HAGL vs Hà Nội chính thức khởi tranh.

Bảng xếp hạng V-League 2021

Báo Thái Lan chỉ ra lý do HAGL khó thắng Hà Nội - Ảnh 1