Hà Nội FC liên hệ với Bùi Tấn Trường sau khi thủ môn số 2 Phí Minh Long dính chấn thương nặng, phải nghỉ thi đấu dài hạn. Chiều 28/5, Tấn Trường bắt máy bay ra Nội Bài.

Trước đó, sau mùa giải V-League 2019, Tấn Trường chia tay Becamex Bình Dương. Anh trở về quê nhà chơi bóng phong trào và từng tiết lộ dự định giải nghệ.

Vì vậy khi đồng ý trở lại thi đấu chuyên nghiệp, nhiều người cho rằng Tấn Trường chắc chắn phải nhận được nhiều hậu đãi từ Hà Nội FC. Dẫu vậy, chi tiết hợp đồng được ký giữa anh và nhà ĐKVĐ V-League vào ngày 29/5 đã được giữ kín.

Thủ môn Tấn Trường nhận lương bao nhiêu ở Hà Nội FC?

Giới chuyên môn cho rằng Tấn Trường khó đạt mức lương quá 40 triệu đồng/tháng. Bởi anh được xác định là thủ môn số 2 sau Nguyễn Văn Công. Tại CLB Hà Nội lúc này, Văn Công cũng chỉ nhận được mức lương 40 triệu.

Hợp đồng mới ký của Tấn Trường cũng được dự đoán là ngắn hạn vì Hà Nội FC cần người để "chữa cháy". Khi Phí Minh Long trở lại, vai trò của Tấn Trường sẽ khác đi rất nhiều.

Giống thủ môn Tuấn Mạnh của SHB Đà Nẵng, Tấn Trường có thể ngay lập tức thi đấu cho Hà Nội FC. Xét trên Quy chế bóng đá chuyên nghiệp áp dụng với các thủ môn trong trường hợp bất đác dĩ (một trong các thủ môn chấn thương), Hà Nội FC được đăng ký thêm một thủ môn khác thay thế.

Như vậy, nhiều khả năng Tấn Trường sẽ ra sân ở trận đấu giữa Hà Nội FC vs Đồng Tháp tại vòng 1/8 Cúp quốc gia vào ngày 31/5.