Không như các cầu thủ khác xăm hình rồng, phượng hay các hình thù đặc biệt, Tuấn Anh xăm lên cánh tay trái dòng chữ tiếng Anh: ‘Only God can judge me’ (Chỉ có Chúa mới có quyền phán xét tôi). Được biết hình xăm của Tuấn Anh cũng được khá nhiều danh thủ nổi tiếng trên thế giới sử dụng, trong đó có ‘sát thủ’ Ibrahimovic. Tuấn Anh cho biết anh muốn xăm hình để tìm lại niềm tin, chờ ngày tái ngộ bóng đá.

‘Tôi không muốn mọi người biết nhiều về tình hình chấn thương của mình nên hạn chế lên báo. Mấy thông tin này chẳng có gì vui vẻ cả. Tôi chỉ mong sớm được trở lại thi đấu để thỏa đam mê đá bóng và mang lại niềm vui cho mọi người’, Tuấn Anh tâm sự.

Tiền vệ sinh năm 1995 cho rằng con người anh không muốn chìm đắm trong nỗi buồn mà luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất. Gần đây chấn thương của Tuấn Anh đã tiến triển khả quan khi anh đã thi đấu trọn 90 phút khi đội dự bị HAGL đá với U18 Mito Hollyhock đầu tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo HAGL không muốn mạo hiểm tung Tuấn Anh vào sân ở đấu trường V-League ngay. Họ muốn anh hoàn toàn sung sức, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát chấn thương trước khi trở lại.

Chia sẻ với báo chí, Tuấn Anh cho biết khát khao lớn nhất của anh trong năm nay là được chinh chiến cùng các đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn ở Sea Games 29 trên đất Malaysia. Đây sẽ là kỳ Sea Games cuối cùng anh còn được góp mặt cùng những người bạn trưởng thành từ lò đào tạo HAGL-Arsenal-JMG.