Những ngày qua rộ lên tin đồn cho rằng ‘lão tướng’ Anh Đức sẽ chia tay CLB B.Bình Dương để chuyển sang thi đấu tại Thái Lan. Việc chân sút đã chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2018 vắng mặt ở trận khai mạc V.League 2019 với Thanh Hóa càng khiến giới mộ điệu tin vào điều này.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Trần Minh Chiến đã giải thích lý do Anh Đức không thể thi đấu. Theo đó, chân sút 33 tuổi đã bất ngờ gặp phải chấn thương trong lúc tập luyện.

"Mặt sân tại đây quá xấu khiến cầu thủ 2 đội không thể chơi bóng một cách bình thường. Anh Đức trong buổi tập chiều qua có một tình huống sút bóng dẫn đến giãn gân háng cũng vì lý do này.

Chúng tôi chưa xác định được mức độ chấn thương của Anh Đức do không biết chỗ chụp MRI ở đây. Sáng mai sau khi trở về, đội sẽ đưa Anh Đức đi kiểm tra để xác định chấn thương kéo dài bao lâu”, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ.

Ngoài Anh Đức, B.Bình Dương cũng không thể có được sự phục vụ của Tiến Linh ở trận đấu tại sân vận động Thanh Hóa vào chiều qua (21/2). Điều đó khiến đội chủ sân Gò Đậu gặp nhiều khó khăn và chỉ giành được kết quả hòa 1-1.

Đối thủ tiếp theo của B.Bình Dương tại V.League 2019 là SHB Đà Nẵng. Trận đấu này diễn ra vào chiều 3/3 tới tại sân vận động Gò Đậu.