Theo đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang cho biết cách đây 1 năm, anh tưởng chừng như mình sẽ bị bán cho CLB Bình Dương. Tuy nhiên thông tin này lại không bắt nguồn từ HAGL mà từ... các đồng đội ở Incheon United.

‘Khi tôi vừa đi ăn tối với hai anh trong đội về thì người đại diện đã chờ ngay ở cổng nhà, tay anh ấy cầm sẵn vali của tôi và bảo: ‘Sáng mai, cậu phải bay về Việt Nam gấp. HAGL đang gặp khó khăn nên sẽ bán cậu cho Bình Dương’, Xuân Trường thuật lại.

Bất ngờ với sự việc này, Xuân Trường làm theo lời của người đại diện Lee Dong-jun bởi ông vốn rất nghiêm túc và chỉn chu trong mọi chuyện. Song, sau khi Quả bóng bạc Việt Nam 2016 gói ghém đồ đạc chuẩn bị lên đường thì bỗng toàn bộ thành viên CLB Incheon United xuất hiện và... tổ chức sinh nhật cho anh. Theo lời Xuân Trường, đó là sinh nhật bất ngờ nhất của anh từ trước đến nay.

TIẾT LỘ: Xuân Trường bị bán cho Bình Dương như thế nào?

Xuân Trường có năm thứ 2 liên tiếp ăn bánh sinh nhật ở Hàn Quốc

Mới đây, Xuân Trường cũng được các đồng đội tại Gangwon FC tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng với bánh kem và nến. Có thể thấy dù đi đến đâu thì Trường ‘híp’ luôn chiếm trọn cảm tình của các đồng đội và Ban huấn luyện nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện của mình.

Hiện tại Xuân Trường vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Điều đó khiến anh chưa được ra sân trong màu áo Gangwon FC ở K-League 2017. Các cổ động viên xứ kim chi đang rất nóng lòng chờ đón màn ra mắt của Xuân Trường nhằm mang lại sức sống mới cho khu trung tuyến đội bóng.