VFF chốt thời gian, địa điểm đấu Iraq

Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu gặp Iraq vào ngày 26/3 tới. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Gò Đậu, tỉnh Bình Dương.

Việc VFF hội quân và thi đấu tại miền Nam là do thời điểm tháng 3 thời tiết Hà Nội vẫn còn lạnh. BHL đã quyết định tập trung đội tuyển tại thành phố Hồ Chí Minh để tiện cho việc làm quen khí hậu, vốn tương đồng với Malaysia.

Ngày 31/3, ĐT Việt Nam đối đầu với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu mang ý nghĩa quan trọng. Nếu chiến thắng, chúng ta sẽ ở rất gần mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3.

ĐT Futsal Việt Nam sang châu Âu tập huấn

Hôm qua 9/2, ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang châu Âu tập huấn chuẩn bị cho giải Futsal châu Á 2020. Mặc dù giải đã bị hoãn lại do dịch viêm phổi cấp hoành hành nhưng chúng ta vẫn lên đường đúng kế hoạch.

HLV Phạm Minh Giang và các thành viên ban huấn luyện đã đánh giá tình hình và đưa cả đội sang Tây Ban Nha. 3 cầu thủ bị loại, phải ở lại Việt Nam là Ngô Ngọc Sơn, Nguyễn Huỳnh Thanh Huy và Đoàn Minh Quang. Vào các ngày 12/2, 14/2 và 19/2, chúng ta sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB mạnh tại đây.

Vào ngày 19/2, ĐT Futsal Việt Nam sẽ về nước chờ giải châu Á.

Tin tức bóng đá Việt Nam 10/2: VFF chốt thời gian, địa điểm đấu Iraq

HLV ĐT Thái Lan tôn trọng Indonesia

Tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Indonesia đã chắc chắn bị loại với 5 trận toàn thua. Trong khi đó, các đội bóng cùng khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan và Malaysia có được những chiến thắng ấn tượng, ngay cả trước đối thủ rất mạnh như UAE.

Mặc dù vậy, HLV Nishino của ĐT Thái Lan cho rằng, không nên đánh giá thấp đội bóng xứ vạn đảo. Ông nói: “ĐT Indonesia có thực lực rất mạnh. Họ có thể đánh bại mọi đối thủ ở bảng G. Điều đáng tiếc là quãng thời gian trước đó họ không có tinh thần tốt.

HLV Shin Tae-yong sẽ có một triết lý bóng đá khác thích hợp. Họ có thể thành công trong thời gian tới”.