Lùi toàn bộ lịch thi đấu của bóng đá Việt Nam

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) sẽ phải đưa ra quyết định lùi lịch thi đấu của toàn bộ các trận đấu thuộc bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Nhiều khả năng, phải đầu tháng 3 các trận đấu mới được tiến hành.

Theo quyết định chính thức, trận mở màn mùa bóng mới là trận tranh Siêu Cúp sẽ diễn ra vào ngày 21/2 hoặc 1/3 tùy tình hình. Dự kiến, các trận đấu của V-League và vòng 1 Cúp Quốc gia cũng vì thế mà được đẩy lùi lịch ra đầu tháng 3 và tháng 4. Đây là quyết định của Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du lịch nên VPF sẽ phải tìm phương án triển khai lịch thi đấu mới.

Vào tháng 3, ĐT Việt Nam sẽ tập trung để tham dự vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia trên sân khách.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu giao hữu trước V.League

Cụ thể, đội bóng tân binh của V-League 2020 sẽ có 2 trận “tổng duyệt” trước khi bước vào V-League 2020. Cụ thể, hai trận giao hữu gặp Sông Lam Nghệ An sẽ lần lượt diễn ra vào chiều 2/2 và chiều ngày 6/2.

Mặc dù vậy, V-League đã hoãn tới đầu tháng 3 vì dịch viêm phổi cấp. Đội bóng miền Trung vui mừng nhận tin này khi có thêm nhiều thời gian chuẩn bị.

Tin tức bóng đá Việt Nam 2/2: Chính thức lùi lịch đá Siêu Cúp và V-League

BÌnh Dương, Hà Tĩnh có đội trưởng mới

Theo đó, Tô Văn Vũ sẽ làm đội trưởng của B. Bình Dương sau khi Nguyễn Anh Đức giải nghệ. Bản thân Tấn Trường và Tấn Tài cũng đã ra đi tìm bến đỗ mới. Đội phó của

Bình Dương là Tiến Linh.

Về phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội trưởng mới là lão tướng Lê Tấn Tài. 5 đội phó của Hà Tĩnh sẽ là Hoàng Ngọc Hào, Nguyễn Hoài Anh, Janclesio Almeida Santos, Vũ Hữu Quý, Trần Đức Trung.