CLB TP.HCM đã quyết định chi đậm để đưa Công Phượng trở về thi đấu ở V.League 2020. Sau khi làm việc với Sint-Truidense, đội bóng chủ sân Thống Nhất sẽ có được sự phục vụ của chân sút 24 tuổi cho đến hết tháng 7/2020. Tiếp đó, CLB sẽ tiếp tục thương thảo với HAGL để giữ chân tiền đạo sinh năm 1995.

Bầu Đức cũng đã tuyên bố nếu như TP.HCM muốn sử dụng Công Phượng hết mùa giải thì ông sẵn sàng cho miễn phí chuyển nhượng. Theo những thông tin mới nhất, Công Phượng không thể về hội quân cùng đội bóng mới vào ngày 29/12 như kế hoạch. Anh sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 1/1/2020 và cùng đồng đội chuẩn bị cho các trận đấu từ những ngày đầu năm.

TP.HCM công bố số áo chính thức của Công Phượng

Mặc dù vậy, trên fanpage chính thức của CLB TP.HCM đã chính thức công bố số áo của Công Phượng sẽ mặc khi cập bến sân Thống Nhất. Tiền đạo gốc xứ Nghệ sẽ khoác áo số 21. Số 10 của TP.HCM hiện đang thuộc về Trần Phi Sơn. Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã ra mắt TP.HCM và mang áo số 35.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng hy vọng từ bản hợp đồng mang tên Công Phượng: “Có thể mỗi người sẽ có một nhìn nhận về Công Phượng khi thi đấu ở nước ngoài nhưng với riêng tôi, ở góc độ chuyên môn, Công Phượng là một cầu thủ rất tốt. Tôi hy vọng khi về TP HCM, Công Phượng sẽ phô diễn được hết khả năng sẵn có của bản thân”.