HAGL vẫn cần một chiến thắng nữa mới an toàn trong cuộc đua trụ hạng, nhưng họ lại đối đầu với đội bóng đang đứng nhì bảng xếp hạng là TP.HCM trên sân khách. Không những vậy, đội bóng phố Núi còn gặp tổn thất lực lượng khi Xuân Trường gặp chấn thương phải nghỉ thời gian dài.

Tuy nhiên, HAGL đón nhận tin vui khi những cầu thủ góp mặt ở đội tuyển là Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn và thậm chí cả Tuấn Anh đều đã ra sân tập luyện bình thường chuẩn bị cho trận đấu vòng 25. Tuấn Anh gặp chấn thương ở trận đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 10/10.

Chấn thương đùi của anh được bác sĩ Choi Ju-young xác định không nghiêm trọng nhưng HLV Park Hang-seo vẫn quyết định cho anh nghỉ ngơi ở trận gặp Indonesia ngày 15/10 vừa qua. Hiện tại, Tuấn Anh đã hồi phục gần như hoàn toàn và ở buổi tập mới nhất cùng HAGL, anh đã có thể thực hiện được những động tác khó.

Với tính chất quan trọng của trận làm khách trước CLB TP.HCM, HAGL sự có mặt của đội trưởng Tuấn Anh ở trận đấu này. Vì vậy, khả năng tiền vệ người Thái Bình sẽ ra sân đá chính ngay từ đầu trận đấu với TP.HCM để có thể cùng đội phóng phố Núi giành 3 điểm trên sân Thống Nhất lúc 17h00 ngày 19/10.