Quảng Nam 1-1 B.Bình Dương (FT)

Đội hình xuất phát

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Thiago, Thanh Trung, Minh Tuấn, Văn Phong, Đình Thắng, Anh Tuấn, Huy Hùng, Ngọc Nguyên, Claudecir.

B.Bình Dương: Đức Cường, Michel Nguyễn, Dugary, Xuân Luân, Anh Đức, Văn Hà, Tấn Tài, Xuân Thành, Tiến Linh, Văn Vũ, Hoàng Max.

Bàn thắng

Quảng Nam: Minh Tuấn (9')

B.Bình Dương: Tiến Linh (41')

Số liệu thống kê Quảng Nam vs Bình Dương

Quảng Nam   Bình Dương
4
 
Phạt góc
 
2
1
 
Thẻ vàng
 
0
4
 
Số cú sút
 
3
2
 
Sút trúng cầu môn
 
3
2
 
Sút ra ngoài
 
0
50%
 
Kiểm soát bóng
 
50%

Xem lại Quảng Nam vs B.Bình Dương

Cả 2 vừa đá bán kết lượt đi cúp QG hôm 27/9. Nếu như B.Bình Dương có được chiến thắng trên sân của SHB Đà Nẵng, thì Quảng Nam lại bại trận te tua tại thành Vinh. HLV Hoàng Văn Phúc lý giải, mục tiêu tối thượng nằm ở trận đấu chiều 1/10 để lấy ngôi đầu bảng từ tay FLC Thanh Hóa tại V.League 2017.

B.Bình Dương đi sân khách và thực lực không thể so sánh được với chủ nhà ở thời điểm này, nên 1 điểm tại Tam Kỳ cũng là quý giá và sát với thực tế hơn. Thời gian qua, các cầu thủ trẻ trong tay HLV Trần Bình Sự đã có những bước tiến rõ rệt, còn lứa cựu binh như Tấn Tài, Anh Đức...vẫn giữ được phong độ ổn định.

Vì thế mà đội bóng đất Thủ bất bại cả 4 trận gần nhất. Nền tảng của B.Bình Dương là lối chơi biết mình biết ta, trên hết là hàng thủ chơi cực tốt khi chỉ thủng lưới 1 bàn/4 trận vừa qua. Nếu giữ vững được tinh thần và lối đá, rất có thể B.Bình Dương sẽ có được điều mình muốn. Với Quảng Nam, quyết tâm cũng có thể là sức ép! Chủ nhà còn mất đi 2 trụ cột trên hàng công là Thanh Hưng và Đại Dương do thẻ phạt.