Sanna Khánh Hòa 4-2 HAGL (FT)

Đội hình xuất phát

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Hoài An, Ti Phông, Quốc Chí, Tấn Tài, Đình Nhơn, Duy Thanh, Toure, Zarour, Tấn Điền.

HAGL: Văn Tiến, Mobi, Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương, Tăng Tiến, Ngọc Quang, Văn Thanh, Motta, A Hoàng, Việt Hưng.

Bàn thắng

Sanna Khánh Hòa: Ti Phông (28', 70', 83'), Quốc Chí (71').

HAGL: Motta (49'), Công Phượng (66').

Số liệu thống kê Sanna Khánh Hòa vs Hoàng Anh Gia Lai

Sanna Khánh Hòa   Hoàng Anh Gia Lai
2
 
Phạt góc
 
7
1
 
Thẻ vàng
 
1
0
 
Thẻ đỏ
 
1
10
 
Số cú sút
 
13
8
 
Sút trúng cầu môn
 
5
2
 
Sút ra ngoài
 
8
46%
 
Kiểm soát bóng
 
54%

Xem lại Sanna Khánh Hòa vs HAGL

Ở trận đấu chiều 1/10, 2 đội đều có được đội hình gần như tối ưu, vì thế đây hứa hẹn sẽ là 1 trận cầu hấp dẫn. HAGL có muốn đá phòng thủ cũng không được khi bản sắc của họ là tấn công và chỉ đá tấn công mà thôi! Hơn nữa, những cầu thủ mà đội bóng phố Núi đào tạo ra không phải để chơi phòng ngự.

Còn Sanna Khánh Hòa ngược lại, họ là đội bóng dựa trên nền tảng chặt chẽ và hiện giờ, thầy trò Võ Đình Tân đang ngạo nghễ ở top 5 nhờ vào chiến thuật chắc chắn nhiều hơn tất cả những nguyên nhân khác. Được trở về sân nhà, Sanna Khánh Hòa đặt mục tiêu 3 điểm. Điều này không nằm ngoài tầm tay đội bóng phố Biển...

...Khi họ có trong tay những cầu thủ 'quái' hơn đội khách cùng cách đá đeo bám khó chịu và chờ đối thủ nản lòng. Sanna Khánh Hòa thường đá sân nhà cực hay. Bằng chứng là họ chỉ bại trận có 1/5 lần được thi đấu tại sân 19/8. Ngoài ra trong 4 lần đối đầu vừa qua, Sanna Khánh Hòa đã thắng tới 3 trận.