SLNA 2-0 Sài Gòn FC (FT)

Đội hình xuất phát

SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Văn Khánh, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Khắc Ngọc, Văn Đức, Sỹ Nam.

Sài Gòn FC: Đức An, Ngọc Duy, Tiến Duy, Cruz, Văn Thuận, Trần Vũ, Công Thảo, Quốc Long, Văn Triền, Thành Tín, Văn Đại.

Bàn thắng

SLNA: Phi Sơn (14'), Olaha (90+2').

Số liệu thống kê Sông Lam Nghệ An vs Sài Gòn FC

Sông Lam Nghệ An   Sài Gòn FC
5
 
Phạt góc
 
4
0
 
Thẻ vàng
 
1
0
 
Thẻ đỏ
 
1
16
 
Số cú sút
 
8
6
 
Sút trúng cầu môn
 
2
10
 
Sút ra ngoài
 
6
41%
 
Kiểm soát bóng
 
59%

Xem lại SLNA vs Sài Gòn FC

Dù vừa đánh bại Quảng Nam và gần như đặt chân vào trận chung kết ở giải cúp QG hôm 27/9, nhưng tại mặt trận V.League, SLNA lại thể hiện bộ mặt nhợt nhạt hơn nhiều. Đó là do đội chủ sân Vinh không có được phong độ ổn định cần thiết trên một chặng đường dài. Và e rằng, khi gặp phải đối thủ cứng cựa như Sài Gòn FC, thì SLNA lại trở lại là chính mình.

Lối chơi của Sài Gòn FC hiện giờ hầu như không có đểm yếu, chính vì thế mà chuỗi trận bất bại của đội bóng này đang lên đến con số 12, tất nhiên cũng có những may mắn đi cùng. Về phía SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng của đội chủ sân Vinh tỏ ra khá lo ngại về vấn đề thể lực của các cầu thủ đội nhà khi phải chơi ở 2 mặt trận cúp QG và V.League:

“SLNA đang thi đấu với mật độ 3-4 ngày/1 trận nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến khả năng hồi phục của các cầu thủ”. Tất nhiên, SLNA phải dốc sức, nhưng liệu họ có thành công khi đối thủ đang nhỉnh hơn toàn diện, ngoại trừ yếu tố sân bãi. Nói SLNA được đá ở thành Vinh là 1 lợi thế, nhưng nên nhớ, họ chỉ thắng 2/6 trận gần đây tại sân nhà.