TP.HCM 1-1 SHB Đà Nẵng (FT)

Đội hình xuất phát

TP.HCM: Esele, Đặng Văn Robert, Victor, Anh Tài, Hữu Tuấn, Minh Trung, Mạnh Dũng, Quang Nam, Đình Luật, Âu Hoàn, Da Sylva.

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Thanh Hải, B.V.Long, P.V.Long, Văn Thắng, Tiến Dụng, Đỗ Merlo, Britez, Kurtaj, Thanh Thịnh, Đức Chinh.

Bàn thắng

SHB Đà Nẵng: Merlo (18')

TP.HCM: Đặng Văn Robert (33').

Số liệu thống kê TP Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh   Đà Nẵng
6
 
Phạt góc
 
8
1
 
Thẻ vàng
 
3
12
 
Số cú sút
 
3
1
 
Sút trúng cầu môn
 
2
11
 
Sút ra ngoài
 
1
45%
 
Kiểm soát bóng
 
55%

Xem lại TP.HCM vs SHB Đà Nẵng

Với 26 điểm hiện có, SHB Đà Nẵng gần như không còn cửa tranh chức vô địch V.League 2017. Còn tại mặt trận cúp QG, thầy trò Huỳnh Đức vừa bại trận trước B.Bình Dương ở lượt đi ngay trên sân nhà. Liệt kê như vậy để thấy, đội bóng sông Hàn chẳng có động lực gì ở phần còn lại của mùa giải.

Và có khi, điều này lại giúp SHB Đà Nẵng hồi sinh! Việc không có áp lực sẽ khiến SHB Đà Nẵng 'nhẹ đầu' hơn so với trước đây. Thực lực của đội bóng sông Hàn có, nhưng sức ép đã khiến họ gục ngã liên tiếp ở đúng thời điểm cần duy trì sự ổn định. Và đến giờ, chẳng ai để ý đến họ, đây là điều may mắn với thầy trò Huỳnh Đức.

TP.HCM không có gì nổi bật ngoài những thương vụ bên lề sân cỏ của Chủ tịch Công Vinh. Đội hình dựa nhiều vào cựu binh của họ chẳng xuất sắc nhưng rất biết cách vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, để vươn lên tầm cao hơn với những con người hiện tại, e rằng rất khó!

Ở trận đấu chiều 1/10, nếu SHB Đà Nẵng không đá tấn công mà sử dụng lối chơi thiên về phòng thủ, thì nhiều khả năng họ sẽ có điểm bởi TP.HCM thiếu những cầu thủ đủ sức áp đặt lối chơi. Ngoài ra, 2 tiền đạo Merlo và Kurtaj của đội bóng sông Hàn có khả năng độc lập tác chiến sẽ là vũ khí lợi hại ở những pha phản công.