SLNA (áo vàng) thua ngược ngay trên sân Vinh trước đội khách Sanna Khánh Hòa BVN

Hải Phòng đã có màn rượt đuổi ngoạn mục trên sân Thống Nhất của FC Sài Gòn, giành 1 điểm từ thế bị dẫn tới 3 bàn ngay trong hiệp 1.
FC Sài Gòn đã chơi tưng bừng ngay từ đầu và sớm có đến 3 bàn thắng ngay trong 45 phút đầu trận. Carlos Lima mở tỷ số trận đấu phút thứ 5, trước khi nhân đôi cách biệt ở phút 39. Những phút cuối hiệp 1, Văn Thuận tạm chốt sổ hiệp 1 với 3 bàn cách biệt cho chủ nhà FC Sài Gòn.

Những tưởng với tỷ số khá an toàn đó, đội quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có 3 điểm ngon lành. Tuy nhiên, những gì diễn ra trong hiệp 2 thật không ngờ.

Đầu tiên, Lê Văn Thắng rút ngắn tỷ số xuống 1-3, 10 phút trước khi Vương Quốc Trung rút ngắn thêm cách biệt. Và kết cục trận đấu được ấn định ở phút 79 khi Fagan ghi bàn thắng thứ ba, đem về 1 điểm thót tim cho Hải Phòng. Đội bóng thành phố hoa phượng đỏ tiếp tục dẫn đầu BXH.

Nhưng đau nhất có lẽ là SLNA, đội bóng dẫn trước Sanna Khánh Hòa BVN nhưng để thua ngược đáng tiếc. Đội chủ nhà sân Vinh có bàn mở tỷ số ngay phút 16 do công của Baba. Nhưng lợi thế đó không được bảo toàn đến hết trận.

Uche Iheruome trở thành người hùng của Khánh Hòa khi ghi cả hai bàn thắng sau đó, đem về trận thắng đầy cảm xúc cho đội bóng phố biển Nha Trang. Ở trận đấu còn lại, SHB Đà Nẵng và XSKT Cần Thơ cầm hòa nhau 2-2.

KẾT QUẢ V.LEAGUE 17/7
Sài Gòn - Hải Phòng: 3-3
SHB Đà Nẵng - XSKT Cần Thơ: 2-2
Sông Lam Nghệ An - Sanna Khánh Hòa BVN: 1-2

Bấm vào dòng chữ in hoa màu vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Bấm vào dòng chữ in hoa màu xanh để xem NHẬN ĐỊNH VÒNG 16 V.LEAGUE 2016 NGÀY 17/7