Trước vòng 11 V.League: Hơn 4000 CĐV Hải Phòng đổ bộ xứ Thanh
 
- Vượt chặng dài em chẳng quản đường xa
- Cánh phượng hồng em nhờ người in lên má
- Tình yêu ấy em dành trọn cho bóng đá
- Cho hàng triệu trái tim nơi quê nhà!

Tấm hình và bài thơ trên được một người hâm mộ đội bóng đất Cảng viết lên diễn đàn riêng của hội CĐV đội bóng đá Hải Phòng để thể hiện tình yêu vô bờ bến với các cầu thủ hoa Phượng. Ý nghĩa của bài thơ cũng là lí do vì sao CĐV Hải Phòng luôn được coi là những fan máu lửa nhất V. League.

Nếu như trước đây, đặc sản pháo sáng thường xuyên xuất hiện trên khán đài mỗi khi CLB Hải Phòng thi đấu, thì trận đấu vừa qua, các fan cuồng của đội bóng hoa Phượng lại sáng chế ra một cơn mưa máy bay giấy để tạo nên một khoảnh khắc thú vị đáng nhớ cho V.League 2016...

Trước trận đấu giữa Hải Phòng (đứng đầu bảng) với đội bóng đang đứng thứ 2 là Thanh Hóa, trên diễn đàn, các CĐV Hải Phòng đã lên kế hoạch "khủng" với hơn 4000 fan bằng nhiều phương tiện khác nhau sẽ đổ bộ xuống lòng chảo xứ Thanh. Dự kiến sẽ có 2 mũi giáp công, 1 đoàn nhiều xe đi từ cổng SVĐ Lạch Tray Hải Phòng và 1 từ bến xe Mỹ Đình Hà Nội...

2 đoàn xe sẽ gặp nhau ở Thanh Hóa rồi cùng hòa vào trong sân cổ vũ cho HLV Trương Việt Hoàng và các học trò. Theo thông báo của BTC sân Thanh Hóa thì các CĐV Hải Phòng sẽ được miễn phí vé vào sân, hơn thế, các phương án an ninh ở trận đấu tâm điểm vòng 11 cũng đã được bố trí kỹ lưỡng nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nếu hòa hoặc thắng ở trận đấu Thanh Hóa vs Hải Phòng, đội bóng hoa Phượng nhiều khả năng sẽ chiếm giữ ngôi vị số 1 ở lượt đi V.League 2016. 2 vòng đấu còn lại, chỉ cần tối đa 2 điểm trước Sài Gòn FC và SHB Đà Nẵng, Hải Phòng chính thức vô địch lượt đi mà không quan tâm đến kết quả các trận đấu khác.