HAGL mới chỉ tạm thoát khỏi vị trí áp chót bảng xếp hạng và họ cần có những chiến thắng để tránh nguy cơ phải đá play-off tranh trụ hạng. Đội bóng phố Núi sẽ có chuyến làm khách trước Sài Gòn ở vòng 23 V.League 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất.

Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy... đều đang có phong độ tốt và họ tự tin vào chuyến làm khách trước Sài Gòn. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi lại gặp tổn thất lớn là thiếu vắng tiền vệ đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh.

Theo thông báo của VPF về những cầu thủ nghỉ vòng 23 V.League 2019, trong đó có tên Nguyễn Tuấn Anh của HAGL. Tiền vệ gốc Thái Bình đã lãnh đủ 3 thẻ vàng nên phải nghỉ một vòng đấu theo quy định của ban tổ chức giải. HAGL cho biết Tuấn Anh sẽ không di chuyển cùng đội vào TP.HCM trong chuyến làm khách này.

Sự thiếu vắng Tuấn Anh là tổn thất lớn đối với HAGL. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi cũng đã nhận tin vui khi đón sự trở lại của 2 cầu thủ là Dụng Quang Nho và tiền đạo ngoại Filipe Martins. Bộ đôi cầu thủ này đã vắng mặt khá lâu do chấn thương. Do đó, HLV Lee Tea-hoon cùng các học trò tự tin đánh bại Sài Gòn ngay trên sân khách ở vòng 23 này.

Cuộc đối đầu giữa HAGL vs Sài Gòn sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 14/9 trên sân Thống Nhất.