Loạt trận diễn ra ở vòng 17 V.League mang tới tín hiệu vui về số lượng bàn thắng, có đến 27 pha lập công trong 7 trận đấu. Vòng 18 sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa ở cuộc đua ngôi vô địch, cũng như nhóm cuối bảng.

Tâm điểm của vòng đấu này, chính là trận “chung kết” sớm giữa TP. Hồ Chí Minh vs Hà Nội. Ở vòng đấu trước, chủ nhà chỉ có trận hòa đáng tiếc trên sân Thanh Hóa. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ đã chấm dứt mạch 2 trận hòa bằng thắng lợi trước Sài Gòn. Lượt đi mùa giải này, Hà Nội đã giành được chiến thắng với tỷ số tối thiểu.

Trước đó vào lúc 17h, B. Bình Dương tiếp tục được chơi trên sân nhà và đối thủ lần này là Hải Phòng. Cả hai đang xếp sát nhau trên BXH, hứa hẹn trận cầu hấp dẫn. Lượt đi, đội khách đã có được chiến thắng sát nút 3-2 và đội chủ nhà rất muốn trả món nợ, chấm dứt mạch 4 trận không biết đến mùi chiến thắng.

Nam Định đã phải nhận thất bại đầu tiên sau 4 trận đấu bất bại, đối thủ tiếp theo trên sân nhà là SLNA đang phong độ không thực sự tốt. Sài Gòn tiếp tục có trận đấu làm khách và được dự báo nhiều khó khăn khi chạm trán SHB Đà Nẵng tại vòng 18.

HAGL đã có được ba điểm hết sức quý giá ở vòng đấu trước, sẽ có chuyến làm khách của Thanh Hóa. Ở lượt đi, hai đội đã cống hiến trận cầu có tới 6 bàn thắng được ghi và hứa hẹn là một trận đấu đáng xem nữa ở vòng đấu này.

Viettel có thể giành thêm một chiến thắng nữa, khi đối thủ là Quảng Nam chỉ hòa và thua ở hai vòng gần đây. Sanna Khánh Hòa được dự báo có trận đấu khó khăn dù được thi đấu trên sân nhà. Đối thủ lần này của đội chủ sân 1/8 là Than Quảng Ninh mới nhận thất bại vòng đấu trước.

Lịch thi đấu vòng 18 V.League 2019

Ngày 26/7, 17h00: B. Bình Dương vs Hải Phòng - BĐTV, BĐTV HD, BTV2, FPT TH, FPT Play

Ngày 26/7, 19h00: TP. Hồ Chí Minh vs Hà Nội - VTV6, BĐTV, K+PM, HTVTT, FPT TH, BĐTV HD

Ngày 28/7, 17h00: Nam Định vs SLNA - BĐTV, BĐTV HD, FPT Play

Ngày 28/7, 17h00: SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn - VTV6, TTTT HD

Ngày 28/7, 18h00: Thanh Hóa vs HAGL - BĐTV HD, FPT TH, FPT Play

Ngày 28/7, 19h00: Viettel vs Quảng Nam - BĐTV, BĐTV HD, FPT TH, FPT Play

Ngày 28/7, 19h00: Sanna khánh Hòa vs Than Quảng Ninh - TTTT HD.