Kết thúc vòng đấu thứ 8 V-League 2019, ngôi đầu bảng xếp hạng lại đổi chủ khi TP Hồ Chí Minh soán ngôi của ĐKVĐ Hà Nội với khoảng cách 1 điểm nhiều hơn. Sanna Khánh Hòa đã thay vị trí của Thanh Hóa để đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng. Ở vòng 9 V-League 2019 diễn ra vào cuối tuần này sẽ rất hấp dẫn với những trận đấu đáng chờ đợi.

Bình Dương sau trận hòa đáng tiếc ở những phút cuối với Hà Nội bởi sai lầm của thủ môn Tấn Trường, đoàn quân của HLV Thanh Sơn sẽ tiếp tục chơi trên sân nhà tiếp đón Sài Gòn. Đội khách sẽ quyết tâm để kéo dài mạch trận thắng lên con số ba sau vòng đấu này.

Thanh Hóa đang cho thấy dấu hiệu khởi sắc ở hai vòng đấu gần đây khi có được 4 điểm. Thầy trò HLV Đức Thắng sẽ phải đối đầu với Hà Nội FC ở vòng đấu này trên sân nhà. Mục tiêu của Thanh Hóa sẽ là ít nhất giành được một điểm trước ĐKVĐ của giải đấu.

Sông Lam Nghệ An đang trải qua 2 vòng đấu gần đây chỉ có được kết quả hòa, trong khi đó Hải Phòng vừa đón nhận thất bại tối thiểu trong chuyến hành quân vào miền Nam vừa qua. Sẽ là trận đấu rất hấp dẫn, khi khoảng cách của hai đội chỉ là 2 điểm trên bxh. Ở trận đấu vào cuối tuần này, Hải Phòng có lợi thế khi được chơi trên sân nhà.

Tâm điểm của vòng đấu này là cuộc đọ sức trên sân hàng Đẫy giữa chủ nhà Viettel với HAGL. Đội khách đang cho thấy sự khởi sắc kể từ khi thay tướng, chiến thắng cuối tuần qua giúp đội bóng Phố Núi tự tin làm khách của Viettel. Minh Tuấn và các đồng đội sẵn sàng tiếp đón HAGL khi đang bất bại ở hai vòng đấu gần nhất.

Ngoài ra, vòng đấu thứ 9 còn có trận đấu trên sân Thiên Trường, khi chủ nhà Dược Nam Hà Nam Định tiếp đón Than Quảng Ninh. CLB Quảng Nam hành quân vào miền Nam để làm khách của đội đầu bảng TP Hồ Chí Minh. Cuối cùng, SHB Đà Nẵng sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ hai liên tiếp khi đón tiếp Sanna Khánh Hòa BVN trên sân nhà.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 9 V-League 2019

17h00, ngày 10/5: Becamex Bình Dương vs Sài Gòn (BĐTV, FPT TH, FPT Play, BTV1)

17h00, ngày 11/5: Thanh Hóa vs Hà Nội FC (VTV6)

17h00, ngày 11/5: Dược Nam Hà Nam Định vs Than Quảng Ninh ( BĐTV, FPT Play, FPT TH)

19h00, ngày 11/5: TP Hồ Chí Minh vs Quảng Nam (TTTV HD, HTVTT, K+)

17h00, ngày 12/5: Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An (VTV6, BĐTV, FPT Play)

17h00, ngày 12/5: SHB Đà Nẵng vs Sanna Khánh Hòa BVN (VTVcab)

19h00, ngày 12/5: Viettel vs Hoàng Anh Gia Lai ( BĐTV,  FPT Play, FPT TH)