Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang xuất hiện nhiều hơn trên các thông tin truyền thông và mạng xã hội với hình ảnh hậu trường cùng bạn gái Tây Dianka Zakhidova. Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh thân mật hoặc xuất hiện cùng nhau trong các show diễn thời trang.

Tại V-League 2021, CLB TP.HCM có tới 4 thủ môn gồm Nguyễn Thanh Thắng, Phạm Văn Cường, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Anh Tuấn. 2 vòng đầu, HLV Mano Polking đều để Thanh Thắng đứng trong khung gỗ.

Cơ hội để Bùi Tiến Dũng cạnh tranh vị trí bắt chính ở mùa giải này được đánh giá rất khó khăn. Đã vậy, người gác đền gốc Thanh Hoá còn gặp vận đen ngay đầu năm Tân Sửu.

Theo đó, trong buổi tập mới nhất cùng các đồng đội, Tiến Dũng đã gặp chấn thương sau một nỗ lực bay người trổ tài cứu thua. Theo thông tin từ TP.HCM, cựu thủ môn U23 Việt Nam dính chấn thương gối và buộc phải vắng mặt ở những buổi tập tiếp theo của CLB.

Trước đó, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn cũng bị lật cổ chân khi tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên, sau khi được chườm đá, Lee Nguyễn về cơ bản đã hết đau và chỉ cần nghỉ một vài ngày là sẽ hoàn toàn bình phục.

Phan Thanh Hậu là trường hợp gặp chấn thương nặng nhất ở TP.HCM. Ngôi sao trưởng thành từ học viện HAGL JMG được xác định cần tới 1 tháng điều trị mới có thể trở lại sân cỏ.

Theo dự kiến của VPF, V-League 2021 sẽ tái khởi tranh vào tháng 3. Cụ thể, các trận đấu bù vòng 3 thi đấu ngày 13, 14/3. Sau đó vòng 4 sẽ thi đấu ngày 19, 20/3, vòng 5 ngày 23, 24/3, vòng 6 ngày 27, 28/3, vòng 7 ngày 2, 3/4 và vòng 8 diễn ra ngày 6, 7/4.