Trả lời phỏng vấn mới đây, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết anh rất nhớ bóng đá và đang chờ từng ngày để trở lại sân cỏ. Cùng với đó, cầu thủ sinh năm 1996 cũng gửi lời chúc thành công đến CLB chủ quán HAGL trước thềm V-League 2019.

 

"Tôi cùng Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới đang điều trị tích cực ở Hàn Quốc. Phải nói rằng chúng tôi nhớ bóng đá đến cồn cào. Nhìn các đồng đội ở HAGL và các CLB khác chuẩn bị mùa giải mới, anh em rất sốt ruột. Chỉ mong chấn thương mau lành để trở lại.

Qua đây tôi cũng gửi lời chúc đến CLB HAGL. Tôi mong các đồng đội sẽ chơi thật tốt tại mùa giải mới.Các anh em sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng trận gặp Sanna Khánh Hoà. Việc giành được điểm ở trận mở màn này sẽ rất quan trọng về tinh thần", Văn Thanh cho hay.

Hồi tháng 11/2018 hậu vệ Vũ Văn Thanh đã được phẫu thuật thay dây chằng gối phải thành công. Thông tin từ Hàn Quốc cho hay, chấn thương của hậu vệ người gốc Hải Dương tiến triển tốt và anh bắt đầu chuyển sang giai đoạn luyện tập phục hồi.

Dự kiến, Văn Thanh sẽ trở lại sân cỏ vào khoảng tháng 5. Thời điểm đó V-League đã đi qua khoảng 1/4 chặng đường, và nhiều khả năng, hậu vệ sinh năm 1996 sẽ chỉ được sủ dụng ở giai đoạn 2.