Cụ thể, vào ngày 1/4 vừa qua, hai cầu thủ đầu tiên Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã có mặt tại Việt Nam, kết thúc đợt điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Cả hai đều cho thấy sự khỏe mạnh và tinh thần rất tốt.

Trung vệ Lục Xuân Hưng cho biết, hiện tại anh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối, điều khiến anh phải chia thay Asian Cup 2019. Còn với Đặng Văn Tới, anh vẫn cần phải xem xét thêm và chưa được tập luyện nặng, bởi vết thương gặp phải tại giải U19 châu Á hồi tháng 10/2018 của anh phức tạp hơn.

Hiện tại, cả hai sẽ có vài ngày nghỉ ngơi trước khi tập luyện hồi phục tại Trung tâm PVF, dưới sự giám sát của các bác sĩ Hàn Quốc. Sau đó, cả hai sẽ trở về đội bóng chủ quản, Văn Tới về Hà Nội FC còn Xuân Hưng quay trở lại Thanh Hóa.

Theo thông tin mới nhất, hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ trở lại Việt Nam vào 12h trưa 3/4. Lí do khi anh về muộn hơn 2 đồng đội là bởi cầu thủ thuộc biên chế HAGL vướng một vài thủ thục giấy tờ.

Giống như Xuân Hưng và Văn Tới, Văn Thanh cũng đã trải qua phẫu thuật để thay thế dây chằng gối phải. Tình hình tiến triển của hậu vệ sinh năm 1996 là nhanh và hiệu quả hơn so với hai cầu thủ nới trên. Dẫu vậy, Văn Thanh có lẽ vẫn phải chờ đến giai đoạn 2 V-League 2019 mới được sử dụng.