Tại vòng 6 V-League 2020 cách đây ít ngày, HAGL đã có chuyến hành quân tới sân của SHB Đà Nẵng. Đây là trận đấu hết sức quan trọng với các cầu thủ phố Núi khi họ đang cần điểm để trụ hạng.

Đối với riêng Văn Toàn, cầu thủ gốc Hải Dương nhận được sự kỳ vọng rất lớn của ban lãnh đạo đội bóng khi được trao băng đội trưởng. Không phụ lòng, tiền đạo 24 tuổi đã đặt dấu ấn với bàn thắng mở điểm ở trận đấu trên sân Xuân Hòa.

Văn Toàn ân hận vì hành động xấu hổ trong trận đấu với SHB Đà Nẵng

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát của HAGL và chung cuộc, đội quân của Bầu Đức đã để thua ngược với tỷ số 1-3 trước đội bóng sông Hàn. Sau trận đấu, cầu thủ ghi bàn duy nhất của HAGL là Văn Toàn đã không thể giữ được bình tĩnh, để rồi có hành động giận dữ ném băng thủ quân xuống đất.

Hình ảnh không đẹp kể trên đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ HAGL và phần lớn đều không bằng lòng với ngôi sao Văn Toàn. Rõ ràng, người đeo băng đội trưởng là bộ mặt đại diện, cũng là người nhận trọng trách cao cả và việc ném chiếc băng xuống đất sau trận đấu của Văn Toàn là hành động phản cảm.

Trước những lời chỉ trích của NHM, nhân vật chính Văn Toàn đã phải đăng đàn lời xin lỗi trên trang mạng xã hội. ““Mình cảm thấy có lỗi vì hành động cuối trận ngày hôm qua. Có lỗi với các bạn xem trên tivi, có lỗi với người hâm mộ HAGL và có lỗi với đồng đội. Cảm ơn tất cả lời động viên của mọi người. Và mình sẽ cố gắng hơn nữa” – Văn Toàn chia sẻ.