Bình Dương sau hai chuyến làm khách được trở về sân nhà tiếp đón Quảng Nam tại vòng 17. Ở trận lượt đi, đội chủ nhà đã giành được chiến thắng 2-1 trên sân khách. Nhưng ở lần tái đấu tới đây, được dự báo là khó khăn hơn khi Quảng Nam đang có phong độ khá tốt.

Hải Phòng có được chiến thắng ở vòng trước  sau 8 trận chỉ biết hòa và thua. Trở về Lạch Tray, đối thủ của đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng là Than Quảng Ninh, đang có thành tích thi đấu ấn tượng thời gian qua.

SHB Đà Nẵng tiếp đón Nam Định trên sân Hòa Xuân với mục tiêu trả món nợ lượt đi. Trong khi đó, Thanh Hóa sẽ có một trận đấu khó khăn nữa khi đối thủ là đội đầu bảng TP. Hồ Chí Minh.

HAGL với cú hích giành được 1 điểm trước Hà Nội FC sẽ quyết tâm trả nợ SLNA trên sân nhà Pleiku. Sanna Khánh Hòa đang có phong độ cao sẽ có chuyến ra bắc để làm khách của Viettel.

Hà Nội FC sau hai trận hòa trên sân nhà sẽ làm khách của Sài Gòn FC ở vòng 17. Đây cũng là trận đấu thứ hai, đội bóng Thủ Đô không có được sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm bởi án phạt.

Ba điểm là mục tiêu hướng tới của nhà ĐKVĐ nếu như không muốn bị TP. Hồ Chí Minh nới rộng cách biệt, nhưng Sài Gòn đang thi đấu rất hay trên sân nhà ở mùa giải nay.

Lịch phát sóng vòng 17 V.League 2019

Ngày 21/7, 17h00: B. Bình Dương vs Quảng Nam – TTTT HD, BTV2

Ngày 21/7, 17h00: Hải Phòng vs Than Quảng Ninh – BĐTV, FPT TH, FPT Play

Ngày 21/7, 17h00: SHB Đà Nẵng vs Nam Định – BĐTV HD, FPT Play

Ngày 21/7, 17h00: HAGL vs SLNA – VTV6, K+PM

Ngày 21/7, 18h00: Thanh Hóa vs TP. Hồ Chí Minh – TTTV, FPT TH, FPT Play

Ngày 21/7, 19h00: Viettel vs Sanna Khánh Hòa – VTV6, FPT Play, TTTT HD

Ngày 21/7, 19h00: Sài Gòn vs Hà Nội FC – BĐTV, BĐTV HD, FPT TH, FPT Play, K+ PM.