Cuộc đối đầu sớm của vòng 22 V.League 2019, Quảng Nam sẽ tiếp đón đội cuối bảng Sanna Khánh Hòa trên sân nhà. Ở trận đấu này, HLV Vũ Hồng Việt  không có sự phục vụ của bộ đội U23 Việt Nam là Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Hồng Sơn do đã nhân đủ ba thẻ vàng. Ngoài ra, còn có tiền về Đặng Hữu Phước cũng vì lý do tương tự.

Than Quảng Ninh sẽ bước vào trận đấu với B.Bình Dương, mà không có sự phục vụ của Hải Huy do đang thi hành án phạt nguội của VFF bởi hành vi không đẹp ở trận đấu với Nam Định. Ngoài ra, thủ môn Tuấn Linh và chân sút Mạc Hồng Quân cũng vắng mặt vì nhận đủ ba thẻ vàng.

TP.HCM sẽ làm khách của SLNA mà không có sự phục vụ của Đỗ Văn Thuận. Tiền vệ này đã nhận đủ số thẻ vàng theo quy định nên sẽ vắng mặt ở vòng đấu này. Văn Thuận cũng mới trở lại vòng đấu trước, sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở cuộc đối đầu với Hà Nội tại vòng 18 V.League.

Thanh Hóa đang có phong độ không tốt, lại còn thiếu vắng lực lượng ở vòng đấu này. Tiền vệ Lê Văn Thắng sẽ ngồi ngoài cổ vũ các đồng đội, do đã nhận đủ ba thẻ vàng. SHB Đà Nẵng hành quân đến sân Pleiku của HAGL, mà không có sự góp mặt của Đặng Anh Tuấn vì lý do thẻ phạt. 

Dù không thi đấu vào cuối tuần này do bận chuẩn bị cho bán kết liên khu vực AFC Cup, Hà Nội cũng có cầu thủ phải nghỉ thi đấu. Đó là trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã nhận đủ ba thẻ vàng và khi Hà Nội chạm trán với Nam Định ở trận đấu bù vào ngày 11/9, thì cầu thủ này sẽ phải làm khán giả.