Ở giai đoạn lượt đi V-League 2019, HAGL đăng ký Tuấn Anh là đội trưởng, Minh Vương, Văn Sơn, Kim Bong-jin là đội phó. Sự thay đổi ban cán sự của đội bóng phố Núi là bởi đội trưởng Xuân Trường sang Thái Lan và đội phó Công Phượng sang Hàn Quốc thi đấu.

Thế nhưng, Xuân Trường vừa trở về từ Thái Lan và sẽ được HAGL đăng ký ở giai đoạn lượt về V-League 2019. Theo đó, khán giả lại có dịp được chứng kiến sự tái ngộ của cặp đôi tiền vệ Tuấn Anh - Xuân Trường ở đội bóng phố Núi. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ lấy lại chiếc băng đội trưởng từ Tuấn Anh khi góp mặt ở HAGL.

Tuy nhiên, nguồn tin từ đội bóng phố Núi cho biết, dù Xuân Trường trở lại nhưng Tuấn Anh sẽ tiếp tục giữ băng đội đội trưởng của HAGL ở giai đoạn lượt về V-League. Chàng “nhô” đang dần lấy lại được phong độ và sự mạnh mẽ, dẻo dai trong lối chơi sau một mùa giải phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Như vậy, nhiều khả năng Xuân Trường sẽ là đội phó số 1 của HAGL, bên cạnh Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn và Kim Bong-jin. Khi Tuấn Anh không thi đấu trên sân, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ nhận lại tấm băng đội trưởng.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã kết thúc hợp đồng sớm với Buriram United của Thái Lan để trở lại CLB HAGL ở giai đoạn lượt về V-League 2019. HLV Lee Tea-hoon sẽ có thêm sự lựa chọn nơi hàng tiền vệ của đội bóng phố Núi ở giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ chính thức tái xuất từ vòng 14 V-League 2019 trong màu áo HAGL.